Bất ngờ "gặp" Châu Bùi trên Instagram shop của Decao

13:45 27/03/2021

Decao và Châu Bùi từng là một trong những cặp đôi được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Không chỉ đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, mà cả hai còn rất “hợp rơ” trong thời trang, công việc. Vì thế việc cặp đôi đường ai nấy đi đã khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Thế nhưng mới đây một động thái trên tài khoản bán hàng của Decao đã làm dấy lên thông tin cặp đôi đã gương vỡ lại lành.

 
Hình ảnh của Châu Bùi xuất hiện trên shop của Decao. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Châu Bùi xuất hiện trên shop của Decao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia tay đã lâu và giờ đây cả 2 cũng đã có hạnh phúc mới cho riêng mình, dập tắt mong muốn hàn gắn của fan dành cho họ. Chỉ là Châu Bùi và Decao đều chưa công khai chuyện hẹn hò người mới với công chúng mà thôi.

Thế nhưng thay cho lời công khai 2 cặp đôi Châu Bùi - Binz và Decao - Lâm Minh đã tung rất nhiều hint thả thính tới công chúng.

 
Châu Bùi và Binz đã hạnh phúc bên nhau một thời gian. (Ảnh: Tin Nhạc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi và Binz đã hạnh phúc bên nhau một thời gian. (Ảnh: Tin Nhạc)

 
Mới đây, Decao cũng được tung hint hẹn hò với cô chủ local brand xinh đẹp. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, Decao cũng được tung hint hẹn hò với cô chủ local brand xinh đẹp. (Ảnh: YAN)

Thế nhưng mới gần đây, Châu Bùi đột ngột có mặt trên Instagram shop quần áo của Decao khiến dân tình được phen bất ngờ. Bởi lẽ cô nàng đã không xuất hiện với vai trò model tại shop của Decao rất lâu rồi.

Dù không biết bức hình được chụp từ bao giờ nhưng khi hình ảnh này được đăng tải đã thu về lượt tương tác cao gấp 5 - 7 lần so với những bài đăng khác. 

 
Cả hai từng là cặp đôi khiến bao người ngưỡng mộ. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng là cặp đôi khiến bao người ngưỡng mộ. (Ảnh: Zing)

Không chỉ vậy mà trước đó, công chúng đã phát hiện anh chàng và bạn gái cũ vẫn còn chút ít mối liên hệ. Cụ thể vào hôm 8/3, Decao bất ngờ đăng ảnh chúc mừng sinh nhật... một chú cún, không khó để nhận ra đây chính là Bí - cún cưng từng được Decao và Châu Bùi nuôi chung ngày còn bên nhau. 

Xâu chuỗi lại các sự việc trên, người hâm mộ cho rằng với những động thái này chứng tỏ mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp, dù cặp đôi đã unfollow nhau từ cuối năm 2020.

 
Decao đăng ảnh chúc mừng sinh nhật chú cún từng nuôi chung với Châu Bùi. (Ảnh: 2Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Decao đăng ảnh chúc mừng sinh nhật chú cún từng nuôi chung với Châu Bùi. (Ảnh: 2Sao)

Một số người cho rằng Decao và Châu Bùi vẫn giữ liên lạc, số khác lại nghĩ chỉ là admin của shop đăng mẫu áo thôi chứ thực chất 2 nhân vật chính không có gì liên quan. Một vài bình luận của cư dân mạng:

- “Ui không lẽ đã quay lại rồi ư? Hay có mối quan hệ gì đó mình không biết nhỉ”.
- "Luôn lặng lẽ nhìn nhất cử nhất động, không thích ôm ấp nhưng vẫn lặng thầm yêu thương, mình ủng hộ việc hai anh chị quay lại".
- “Thực sự chỉ thích cặp đôi này thôi ấy, giá mà hai người quay lại thì vui biết bao nhiêu”
- “Ui giời, nghĩ gì nhiều vậy họ chỉ là bạn thì sao, chia tay rồi vẫn có thể làm bạn mà, sao phải cố gán ghép làm gì”.
- “Chỉ là một bức ảnh trên shop thôi mà các bạn, bớt nghĩ lại đi”.

 
Chú chó cặp đôi từng nuôi chung. (Ảnh: 2Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chú chó cặp đôi từng nuôi chung. (Ảnh: 2Sao)

Dẫu vậy, dù là lí do gì thì người hâm mộ luôn mong rằng mối quan hệ của Châu Bùi và Decao sẽ luôn tốt đẹp. Không làm được người yêu thì làm bạn, vậy thôi!

Cập nhật thêm thông tin thú vị khác tại YAN nhé!

DECAO - CHÂU BÙI TỪNG KHIẾN NGƯỜI HÂM MỘ GHEN TỊ VÌ TÌNH YÊU CỦA HỌ

Hai cái tên Châu Bùi và Decao không chỉ có sức ảnh hưởng rất lớn đến phong cách thời trang của giới trẻ Việt mà còn khiến khán giả ngưỡng mộ về chuyện tình yêu tuyệt vời của họ. 

Có thể nói cặp đôi là một trong những cặp đôi fashionista đình đám, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo.

Được biết trước đó cặp đôi đã từng chia tay nhưng sau đó 7 tháng, họ lại quay về với nhau và có lẽ họ nhận ra rằng nửa kia mới chính là mảnh ghép phù hợp nhất với mình. Nhiều người còn công nhận rằng họ sinh ra là để cho nhau bởi sự đồng điệu từ tính cách đến phong cách của cặp đôi.

Thế nhưng hạnh phúc dường như không là mãi mãi khi bất ngờ lần này họ quyết định đường ai nấy đi thật sự.

>>> Xem thêm tại đây