Bất ngờ đào được kim cương hàng trăm triệu khi đi chơi công viên

14/10/2016, 11:00 GMT+07:00

Khi đi chơi công viên viên Crater of Diamonds State Park, hai bố con bất ngờ đào được viên kim cương thô nặng 2,03 carat.

Theo tờ CNN đưa tin, Dan Frederick, 52 tuổi và con gái Lauren, 23 tuổi khi đi chơi trong công viên đá quý Crater of Diamonds State Park ở Arkansas, Mỹ đã may mắn đào được viên kim cương thô nặng 2,03 carat.


Hai bố con cùng viên kim cương đào được trong công viên. (Ảnh: CNN)
Hai bố con cùng viên kim cương đào được trong công viên. (Ảnh: CNN)

Cô Lauren chia sẻ: "Chúng tôi vẫn còn cảm thấy sốc khi tìm thấy viên kim cương đẹp và lóng lánh mang tên Lucky (may mắn) này". Đến bây giờ họ vẫn còn cảm thấy khá sốc khi sở hữu một viên kim cương đẹp và long lanh như vậy.

Công viên đá quý Crater of Diamonds State Park ở Arkansas, Mỹ là nơi duy nhất trên thế giới mở cửa cho mọi người vào tìm kim cương. Ngoài kim cương, ở đây còn có những viên đá quý khác như thạch anh.


Viên kim cương nhỏ hơn một đồng xu và nặng 2,03 carat. (Ảnh: CNN)
Viên kim cương nhỏ hơn một đồng xu và nặng 2,03 carat. (Ảnh: CNN)

Đây là lần đầu tiên hai bố con đến công viên và may mắn đã mỉm cười với họ. Chỉ sau nửa giờ tìm kiến, hai cha con đã nhặt được viên kim cương và quyết định đặt tên nó là "May mắn".

Tính từ thời điểm năm 1906 đến nay, hiện đã có hơn 750.000 viên kim cương được tìm thấy trong công viên đá quý Crater of Diamonds State Park.