Từng nhìn BLACKPINK bằng "nửa con mắt" nhưng đến Nancy cũng phải ngưỡng mộ trước nhan sắc của Jisoo

15/01/2019, 10:50 GMT+07:00

Từng dính phốt thái độ lồi lõm, Nancy khiến khán giả bất ngờ khi khen chính thành viên trong nhóm nhạc mình đã lườm nguýt trước đây - Jisoo (BLACKPINK).

Nancy đã làm netizen vô cùng ngạc nhiên khi cô lại khen lấy khen để người mà trước đây mình đã từng thái độ và đây là sự thật.

Từng nhìn BLACKPINK bằng

Mới đây, Nancy (MOMOLAND) đã khiến nhiều khán giả bất ngờ trước lời khen của mình dành cho Jisoo (BLACKPINK). Trong một bài phỏng vấn khi được hỏi rằng: "Người nổi tiếng nào bạn cảm thấy xinh đẹp hơn các thành viên trong  MOMOLAND?". Nancy đã trả lời: "BLACKPINK Jisoo ạ! Em chỉ xem chị ấy qua những video, nhưng đến khi gặp chị ấy lúc chị làm MC, chị ấy đẹp hơn rất nhiều (đẹp hơn so với video/ảnh). Ở ngoài đời chị ấy rất đẹp. Đến mức mà em nghĩ em không thể diễn tả hết được vẻ đẹp của chị ấy luôn đấy. Chị ấy không những rất xinh đẹp trong các bức ảnh. Mà ngoài đời chị ấy còn xinh đẹp hơn".

Từng nhìn BLACKPINK bằng


Nancy và Jisoo từng đứng trong khung hình với ánh mắt "hình viên đạn" của Nancy.
NancyJisoo từng đứng trong khung hình với ánh mắt "hình viên đạn" của Nancy.

Sau bài báo phỏng vấn này các netizen đã đọc lại nhiều lần vì nghĩ mình nhìn nhằm khi trước đây Nancy đã bị chỉ trích vì thái độ lòi lõm trong ngày nhận giải của BLACKPINK tại sân khấu Inkigayo. Đoạn video Nancy thái độ với BLACKPINK, được cư dân mạng rần rần chia sẻ "ánh mắt hình viên đạn là có thật", được mênh danh là thiên thần nhưng Nancy khiến người hâm mộ khá ngỡ ngàng với ánh mắt sưng xỉa người khác. Giải thích về vấn đề này, nhiều fan của MOMOLAND nghĩ: có thể là do Nancy đang bị mệt, hoặc do cách trang điểm, nhưng điều đó cũng không khiến cô nàng "thoát tội".

>> Xem thêm: Idol Kpop bị tố thái độ coi thường đồng nghiệp

Từng nhìn BLACKPINK bằng

Ra mắt cùng năm 2016 nhưng nhiều netizen lại cho rằng BLACKPINK là tiền bối vì ra mắt ngày 8 tháng 8 năm 2016, trong khi MOMOLAND debut ngay sau đó, ngày 10 tháng 11 năm 2016. Trong văn hoá Hàn Quốc, sinh trước một ngày cũng là anh chị, vậy nên BLACKPINK được coi là tiền bối của MOMOLAND.

Từng nhìn BLACKPINK bằng

Từng nhìn BLACKPINK bằng

Nhưng hãy quên câu chuyện trước đó đi, hãy nghe câu trả lời của Nancy của hiện tại và có cái nhìn khác về cô nàng đi nhé. Có thể cô nàng nhìn Jisoo chỉ vì cô ấy xinh đẹp, nên nhìn chăm chăm chút thôi.

Dù trước đó Nancy có vô tình thể hiện hành động không hay trước ống kính và để xảy ra nhiều hiểu lầm giữa các fandom nhưng hiện tại cô nàng cũng đã có những lời khen dành cho đàn chị thì fandom cả hai cũng vui vẻ đi nhé!

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!