Bất ngờ khi Quang Hải thừa nhận là fan ruột của Sơn Tùng M-TP

04/09/2018, 08:00 GMT+07:00

Trong cuộc trò chuyện với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Quang Hải U23 đã thừa nhận mình là fan "chính hiệu" của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Đỗ Mỹ Linh cũng tỏ ra thích thú vì cô cũng chính là một Sky.


Quang Hải và Đỗ Mỹ Linh đều yêu thích Sơn Tùng M-TP.
Quang HảiĐỗ Mỹ Linh đều yêu thích Sơn Tùng M-TP.

Trở về sau trận chiến của ASIAD 2018, cầu thủ Quang Hải U23 đã có một cuộc trò chuyện cùng Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh. Trong buổi trò chuyện, khi được hỏi yêu thích ca sĩ trẻ nào, Quang Hải bất ngờ tiết lộ mình chính là thành viên của Sky. Hoa hậu Việt Nam 2016 tỏ ra thích thú với câu trả lời của Quang Hải vì cô cũng rất yêu thích anh chàng Sơn Tùng M-TP cá tính và đầy tài năng.


Quang Hải thừa nhận thích Sơn Tùng M-TP.

Không ngờ Sky lại có một thành viên là cầu thủ bóng đá được nhiều người yêu thích như thế này. Quang Hải là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất của đội tuyển U23 Việt Nam. Những tuyệt phẩm của Quang Hải trên sân đều được khán giả ghi nhớ và không ngừng tung hô, khen ngợi anh là một tài năng trẻ. Mặc dù không giúp đổi tuyển U23 Việt Nam giành được huy chương Đồng tại ASIAD 2018 nhưng Quang Hải vẫn luôn được khán giả nước nhà đặt niềm tin sẽ đưa đội tuyển U23 phát triển mạnh hơn.


Quang Hải là cầu thủ giỏi trong đội tuyển U23 Việt Nam.
Quang Hải là cầu thủ giỏi trong đội tuyển U23 Việt Nam.

Có một fan hâm mộ là cầu thủ bóng đá chắc hẳn Sơn Tùng sẽ cảm thấy rất vui. Anh chàng đã từng hát ca khúc Tiến lên Việt Nam ơi mở màn cho đêm gala chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam, cổ vũ cho tinh thần chiến đầu của họ tại SVĐ Mỹ Đình tháng 1 vừa qua.


Sơn Tùng M-TP không ngờ lại có cả fan hâm mộ là cầu thủ bóng đá.
Sơn Tùng M-TP không ngờ lại có cả fan hâm mộ là cầu thủ bóng đá.

Ảnh: Tổng hợp