Bật mí về “thức uống” đại diện cho 12 Cung hoàng đạo

31/07/2015, 23:47 GMT+07:00

Mỗi cung hoàng đạo đều mang một tính cách đặc trưng, mỗi tính cách sẽ phù hợp với mỗi loại đồ uống khác nhau. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Cùng xem clip và khám phá cung hoàng đạo của bạn thích hợp với thức uống nào nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04): Một ly Magarita Vải sẽ làm cho Bạch Dương cảm thấy vô cùng sảng khoái và dễ chịu. Có chút ngọt ngọt kiểu dành cho trẻ con, Bạch Dương có thể chơi được với nhiều kiểu người khác nhau, Bạch Dương thích hợp với niềm vui hơn là nỗi buồn. Nhưng cẩn thận nhé, vì thức uống này có pha 1 chút vodka, sẽ làm bạn sặc cay mũi đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Vì Kim Ngưu khá ưa thích sự kết hợp của vị chua và ngọt nên sẽ không có loại nước ép nào hợp hơn với bạn ngoài trà chanh dâu tây. Để làm mới món uống này, ngoài dâu tây bạn có thể cho thêm vài lát thơm vào để có một li nước giải khát không chê vào đâu nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06): Vì cung hoàng đạo này ưa mạo hiểm, yêu thích những loại nước uống lạ và thú vị, đặc biệt là nước ép quả lựu dâu tây cộng thêm với một ít rượu vodka. Martini nước lựu dâu tây là sự lựa chọn hoàn hảo cho Song Tử.

Xem thêm: 

- Sushi Cung Hoàng Đạo: http://bit.ly/SushiCungHoangDao

Bạn cũng đừng quên truy cập trang YANNewsTube  để xem thêm nhiều clip hấp dẫn khác trong loạt series “Những điều thú vị” nhé.