Bật mí về Sushi đại diện cho 12 Cung hoàng đạo

17/07/2015, 20:40 GMT+07:00

Mỗi cung hoàng đạo tượng trưng cho các yếu tố như: đất, lửa, nước… khác nhau. Vì thế, ngoài tính cách ra thì sở thích ăn uống của 12 cung hoàng đạo này cũng rất khác nhau. 

Ẩm thực là một trong những nét văn hóa, đặc trưng mỗi quốc gia. Qua mỗi món ăn, bạn có thể cảm nhận được sự khéo léo, chăm chút của người thực hiện, phần nào nói lên tính cách con người nơi đấy. Nhắc đến sushi, ắt hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc. Sushi có rất nhiều thành phần và công thức chế biến khác nhau. Sushi tại Việt Nam từ lâu đã là món ăn ưa thích của giới trẻ. Tuy vậy, hẳn vẫn còn nhiều người chưa biết rõ về món “cơm cuộn” này. Bạn đã biết về sushi chưa? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Cùng xem clip và khám phá cung hoàng đạo của bạn thích hợp với loại sushi nào nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04): Với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và hiếu thắng, Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc hệ Lửa với màu đỏ chủ đạo, phù hợp với những món có vị cay nồng đặc trưng.


	
	Sushi “Spicy ebi roll” sẽ là món khoái khẩu của Bạch Dương.
Sushi “Spicy ebi roll” sẽ là món khoái khẩu của Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05): Dịu dàng, điềm tĩnh và cẩn thận là tính cách đặc trưng của Kim Ngưu. Vì thế, cung hoàng đạo này thường đòi hỏi món ăn phải mang tính cầu kì cả về hình thức lẫn hương vị.


	
	Sushi “Rainbow roll” sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Kim Ngưu.
Sushi “Rainbow roll” sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Kim Ngưu.

Song Tử (21/05 – 21/06): Món ăn thể hiện sự hội tụ đầy đủ rất thích hợp với một Song Tử hoạt bát, sáng tạo và đa tài.


	
	“Nigiri lady’s set” dường như dành riêng cho Song Tử.
“Nigiri lady’s set” dường như dành riêng cho Song Tử.

Xem thêm: 

- Soda – nước uống giải nhiệt mùa hè: http://bit.ly/SodaNuocUongGiaiNhiet

Bạn cũng đừng quên truy cập trang YANNewsTube http://bit.ly/Yannewstube để xem thêm nhiều clip hấp dẫn khác trong loạt sê-ri “Những điều thú vị” nhé.