Bật mí tuyệt chiêu "cua" trai-đẹp-con-nhà-giàu chỉ trong nháy mắt

05/07/2015, 17:40 GMT+07:00

Cùng đến với chuyên mục Tổng đài Cú Cắc Cớ số thứ 5 để lắng nghe những giải đáp "bá đạo" không thể đỡ nổi luôn nhé.

Tuy chỉ mới xuất hiện được một thời gian ngắn nhưng Cú Cắc Cớ đã may mắn nhận được sự quan tâm từ tất cả mọi người. Có những buổi sáng vừa mở mắt ra kiểm tra thư là thấy cả trăm tin nhắn của các bạn gửi đến.

Có cái thì nhờ tư vấn, có cái thì gửi đến để chia sẻ tâm tư cảm nghĩ, có cái thì gửi đến để hỏi thăm hay chỉ đơn giản là... chọc Cú cho vui. Nhưng dù với mục đích gì đi chăng nữa thì Cú cũng cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành thời gian cho Cú như vậy. 

Và để đáp lại tình cảm đó, sau một tuần nghỉ ngơi lấy lại tinh thần thì hôm nay Cú cũng đã chính thức trở lại với 10 câu hỏi mới "keng xà beng". Và tất nhiên là kèm theo đó là những câu trả lời "giật đến từng cọng gân" sẽ khiến bạn không thể ngừng cười nắc nẻ. Sẵn sàng chưa nào? Mời bạn cùng đến với Cú Cắc Cớ kì 5 nhé! 

#1. Em phải tham gia vai bi của một vở kịch đòi hỏi khóc rất nhiều, nhưng em không khóc được, càng không thể từ chối, em phải làm sao đây Cú?

Cú Cắc Cớ: Nghe theo Cú, hãy chế biến một loại thảo dược theo công thức sau đây: 1 chai dầu gió + 1 trái ớt xắt + 1 ít tiêu xay, trộn lại, trét lên cổ tay. Tới đoạn khóc thì diễn hoạt cảnh đưa tay lên “quệt đi nước mắt”, bảo đảm sau khi quệt, diễn hết kịch rồi về đến nhà vẫn tiếp tục khóc cho coi. 

#2. Mùa mưa đến rồi, nhiều muỗi quá. Cú có cách nào diệt muỗi không?

Cú Cắc Cớ: Muỗi rất thích bóng tối, lại nấp ở vùng nhiều cây, nên ban đêm, Cú thường ra vườn, nằm "banh càng" ra dụ muỗi đến. Khi đã dụ được muỗi đến hút đủ máu, Cú sẽ vùng dậy cầm lấy chai xịt muỗi và xịt hết chúng nó.

#3. Cú ơi, Cú nghĩ gì về chuyện chấp nhận hôn nhân đồng giới thế?

Cú Cắc Cớ: Cú thấy bình thường, như việc chưa ăn thì thấy đói, ăn xong thì thấy no, đau bụng thì phải vào nhà xí, yêu nhau muốn cưới thì cưới thôi. Ai thấy nó dị thường mới là người bất thường á.

#4. Làm sao để có bạn trai hot boy nhà giàu? 

Cú Cắc Cớ: Muốn có bồ "xịn" thì trước hết bản thân mình phải "xịn" trước đã. Mà muốn bản thân "xịn" thì phải cố gắng rất nhiều. Còn nếu em muốn nhanh - gọn - lẹ thì cứ chụp ảnh khoe "vựa trái cây" hay ảnh lừa tình ảo diệu thì sớm muộn gì cũng được hot boy nhà giàu để mắt đến. Nhưng có "happy ending" hay không thì Cú không dám chắc chắn đâu.

#5. Cú ơi mình vừa đi làm tóc, lúc mới làm xong thì đẹp lắm mà về nhà soi gương lại thì thấy xấu vật vã luôn! Giờ phải làm sao đây Cú? 

Cú Cắc Cớ: Nếu vậy thì chắc vấn đề nằm ở cái gương rồi. Thôi bỏ cái gương ở nhà rồi ra liên hệ tiệm cắt tóc để mua cái gương ngoài đó đi em. Bảo đảm em sẽ thấy mình đẹp lại liền. Chúc em may mắn.

# 6. Mình một ngày ăn 3 bữa đầy đủ, đúng giờ nữa mà sao cứ đến đêm là bị đói, không ngủ được nên lại phải ăn. Mà ăn đêm hoài nên giờ mập ù, ai cũng chọc, có cách nào để mình hết đói đêm không Cú Cắc Cớ? 

Cú Cắc Cớ: Dễ lắm em, em chỉ cần chụp một tấm ảnh toàn thân, bỏ lên photoshop xong dùng công cụ liquify tăng lên thêm cỡ 10 kí, in hình đó ra khổ A0 rồi dán trước tủ lạnh. Bảo đảm dù có đói muốn xỉu mà nhìn hình mình phiên bản ú thì em cũng đành nín nhịn thôi.

#7. Cú ơi, mỗi khi nghe nhỏ em mình khóc là ba mẹ lại đổ hết lỗi lên đầu mình. Mình có nói thế nào họ cũng không tin, còn nói là mình là đứa trâu bò không biết chiều chuộng em nữa. Mình phải làm sao để họ hiểu ra đây, cứ như thế này thì chắc có ngày mình bị tự kỉ quá!!!

Cú Cắc Cớ: Lấy độc trị độc đi em ơi. Bây giờ em canh những lúc em của em im lặng thì em ngồi khóc to xong đổ thừa là bị nhỏ em chọc. Bảo đảm ba mẹ em “sợ” và hết đổ thừa em liền. Nhưng nói gì thì nói, phận làm anh làm chị thì cũng nên yêu thương chiều chuộng em mình một xíu, để sau này nó lớn lên thì… còn dễ nhờ vả nha em.

#8. Hàng xóm nhà mình cứ hát karaoke hoài mà hát dở khủng khiếp lắm, hát đến tận khuya cơ làm mình không học bài được. Cú có cách nào giúp mình nói khéo với hàng xóm được không?

Cú Cắc Cớ: Đâu, nhà hàng xóm của bạn ở đâu? Chỉ Cú đi để Cú tới hát chung với. Mà không hiểu sau mỗi lần Cú hát xong một bài là ai cũng ngưng hát, cuốn gói bỏ đi hoặc đóng cửa, tắt đèn, khóa chốt lại luôn hà.

#9. Mình muốn tỏ ra lạnh lùng để con gái thích thì phải làm sao hả Cú?

Cú Cắc Cớ: Dễ mà bạn, hơi mất thời gian một chút thôi. Bạn hãy đầu tư cho mình một bộ đồ hóa trang hình cái tủ lạnh, gấu bắc cực hay chim cánh cụt, mỗi lần ra đường gặp con gái cứ tự tin mặc bộ đó là đủ lạnh liền, đảm bảo con gái nào gặp bạn cũng “lạnh gáy” luôn.

#10. Cú ơi Cú à, tại sao con cá lại bơi bằng vây mà không đi bằng chân ạ?

Cú Cắc Cớ: Có chân rồi nước ăn da chân thì sao, rồi một năm phải tốn tiền tỉ mua kem thoa bàn chân hả?

Rồi xong nhé. Bây giờ Cú phải bay đi dưỡng da đắp mặt nạ, nằm dài ngắm chuyện thiên hạ đây. Ai thương Cú gửi câu hỏi về tiếp cho Cú đi, để Cú có cớ Cú trả lời cho bớt bị tự kỉ. Chào thân ái và hẹn gặp lại nhân loại vào tuần sau nhé!