Bật mí tướng mặt đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc

14:10 26/04/2020

Các nét trên gương mặt như trán rộng, cằm chẻ, mũi cao hay một đôi môi sắc nét chính là căn cứ để phán đoán người đàn ông đó sẽ có cuộc sống tài lộc đầy nhà, thông minh, xuất chúng hơn người.

Dựa vào các phân tích nhân tướng học, trong các công việc hợp tác làm ăn hay chọn bạn đời, nhiều người đã tìm cho mình một đối tác, một nửa phù hợp.

 
Tướng mặt người đàn ông giàu sang, phú quý. (Ảnh: Pinterest)
Tướng mặt người đàn ông giàu sang, phú quý. (Ảnh: Pinterest)

Trán rộng uyên bác, thông minh hơn người

Theo nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu cho mình một vầng trán rộng và nhô là người có học thức, thông minh và uyên bác. Không những thế, những người này có số phú quý, được nhiều người giúp đỡ nên thuận lợi trong công việc, có được sự giàu sang.

 
Người đàn ông trán rộng có trí thông minh hơn người. (Ảnh: Vietnammoi)
Người đàn ông trán rộng có trí thông minh hơn người. (Ảnh: Vietnammoi)

Sở hữu trán rộng, đường công danh của người đàn ông dường như không gặp cản trở nào bởi họ có học vấn sâu rộng và những hiểu biết hơn người. Trong các công việc giao tiếp, nhờ trình độ của mình mà những người này được sự tin tưởng, tín nhiệm từ đối tác, công việc cứ thế đến đích dễ dàng.

>>> Bài viết xem thêm: Nhân tướng học chỉ ra 7 đặc điểm của phái nữ có số thành đại gia

Cằm chẻ sở hữu nhiều đất đai

Một người đàn ông nếu may mắn có cằm chẻ, việc sở hữu đất đai, nhà cửa dường như rất dễ dàng. Ngay từ lúc còn trẻ, những người này đã nắm trong tay nhiều đất đai, cuộc sống khấm khá. Dù trong quá trình làm ăn có gặp sóng gió nhưng đó chỉ là “ngọn gió qua đường”, không ảnh hưởng gì đến tiền tài.

 
Cằm chẻ là tướng của người sở hữu nhiều đất đai. (Ảnh: Pinterest)
Cằm chẻ là tướng của người sở hữu nhiều đất đai. (Ảnh: Pinterest)

Chưa hết, sở hữu nhiều đất đai, nên việc kinh doanh của họ về con đường này cũng luôn may mắn, thuận lợi. Làm việc có quý nhân phù trợ để không gặp phải kẻ tiểu nhân, tiền bạc cứ thế tự vào nhà.


Video: 7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

>>> Bài viết nên đọc: Nhân tướng học chỉ ra nét mặt đàn ông bạc tình, trở mặt sau chia tay

Mũi cao rước tài lộc về nhà

Nếu bạn may mắn có một ông chồng với chiếc mũi cao, thì yên tâm, tài lộc sẽ vào nhà chẳng đoán trước, tiền luôn đầy túi. Những người đàn ông có mũi cao sẽ đi đôi với nét tính cách thẳng thắn, dũng cảm và chính trực. Họ không thích nói nhiều, thích thể hiện bằng hành động hơn là lời nói.

 
Người đàn ông mũi cao sở hữu tiền tài, địa vị. (Ảnh: Pinterest)
Người đàn ông mũi cao sở hữu tiền tài, địa vị. (Ảnh: Pinterest)

Do đó, những người này gây ấn tượng với người khác về khả năng, thực lực của mình. Người đàn ông sở hữu mũi cao thường rất tinh tế trong việc nhìn nhận, họ giao tiếp giỏi và giúp người khác có thiện cảm với mình. Chỉ cần qua 1 đến 2 lần giao tiếp, những người này có thể thấu hiểu đối phương và đó là cơ hội tuyệt vời cho việc làm ăn.

Đừng quên theo dõi fanpage YAN Netizen để cập nhật nhanh nhất, mới nhất những thông tin hot hit trên cộng đồng mạng nhé!

Đường môi rõ ràng là người đàn ông bất khuất, có chí tiến thủ

Với một người đàn ông sở hữu đôi môi đường nét rõ ràng, người này được đánh giá là có hoài bão và chí tiến thủ, đặc biệt trong công việc. Mỗi khi có khó khăn xảy đến, thay vì ngại khó, ngại khổ, họ sẽ tìm phương án tốt nhất để giải quyết khó khăn, tuyệt đối không khuất phục.

Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP 'càn quét' YouTube toàn cầu ...
Nam giới có đường môi rõ ràng có thành tích công việc tốt. (Ảnh: Thanh niên)

Những đàn ông này thường có một thành tích công việc “khủng” khiến ai cũng phải nể phục, nhưng họ lại quan tâm quá trình hơn là điểm đến cuối. Luôn chu toàn trong mọi việc, có thể nói, rủi ro là điều rất ít khi họ gặp phải.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhân tướng học chỉ ra nét mặt phụ nữ suốt đời khổ vì chồng con

Không ai có thể phủ nhận sự liên quan mật thiết giữa nét tướng trên gương mặt người đàn ông với tính cách, vận mệnh của họ. Nếu bạn đang sở hữu những nét tướng tài lộc, hãy biết cách vận dụng để cuộc sống ngày càng giàu sang, phú quý.

Cùng đón đọc những thông tin cực thú vị trong các bài viết trên YAN  nhé.

Lại nói về những đường nét trên gương mặt, mỗi người sinh ra đều mang những nét khác biệt. Tuy nhiên, lại có những người dù không cùng huyết thống, thậm chí khác cả quốc gia nhưng lại sở hữu đường nét như cặp đôi song sinh.

Trên Cộng đồng Ohman, các mem có liệt kê ra những cặp đôi diễn viên giống nhau như hai giọt nước. Quả thực, nếu không ai nói họ là hai người khác biệt, chắc chắn đến cả fan ruột cũng sẽ nhầm lẫn.

Một số cặp đôi tiêu biểu như Scarlett Johansson và Amber Heard, Jordana Brewster (em gái của Dom trong Fast and Furious) và minh tinh Demi Moore…>>> XEM TIẾP.