Bật mí phía sau thành công của Challenge Vietnam 2016

17:00 20/09/2016

Đẳng cấp quốc tế, sôi động quyết liệt và đậm đà bản sắc văn hóa là những ấn tượng nổi bật khép lại mùa giải Challenge Vietnam đầu tiên diễn ra vào ngày 11/9 vừa qua tại Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đứng sau thành công đáng nể này chính là đơn vị tổ chức Pulse Active.

Nằm trong chuỗi sự kiện Challenge Family, Challenge Vietnam là cuộc thi 3 môn thể thao phối hợp theo chuẩn quốc tế đã và đang được tổ chức tại hơn 40 quốc gia trên khắp 4 châu lục. Với mục tiêu góp phần nâng tầm triathlon Việt Nam trên đấu trường thế giới, Pulse Active đã quyết tâm mang thử thách này đến Việt Nam với tên gọi Challenge Vietnam 2016 tài trợ chính bởi IPPGroup/ CRTC.


Hoa hậu Costa Rica 2011 – Johanna Solanas tham dự Challenge Vietnam.
Hoa hậu Costa Rica 2011 – Johanna Solanas tham dự Challenge Vietnam.

Cuộc thi chào đón khoảng 300 vận động viên đến từ trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng triathlon thế giới như Mitchell Robins, Levi Maxwell, Jessica Flemming, Julia Brant... Không chỉ dừng lại ở một giải đấu thể thao, Challenge Vietnam được chọn tổ chức tại Nha Trang nhằm giới thiệu những trải nghiệm tuyệt vời về du lịch, cơ hội thưởng ngoạn vẻ đẹp của biển trời và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Chủ trương tán thành của UBND Tỉnh Khánh Hòa, những giúp đỡ nhiệt tình của các sở ban ngành và đặc biệt là sự tham gia cổ vũ đầy hào hứng của người dân địa phương đã làm nên những ấn tượng không thể nào quên đối với các VĐV.


Challenge Vietnam mang đến trải nghiệm triathlon ấn tượng.
Challenge Vietnam mang đến trải nghiệm triathlon ấn tượng.


Vận động viên chia sẻ niềm vui tại đích đến Challenge Vietnam.
Vận động viên chia sẻ niềm vui tại đích đến Challenge Vietnam.

Ông Bady Pham, Giám đốc Điều hành Pulse Active chia sẻ rằng Challenge Vietnam không chỉ là “thử thách” dành cho các VĐV mà còn đối với đơn vị tổ chức và chính quyền địa phương trong lần đầu triển khai. Tuy nhiên, cuộc thi đã nhận được những hỗ trợ toàn diện từ Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, đặc biệt trong công tác đóng đường đảm bảo an toàn và chăm sóc y tế trên suốt cả 3 lộ trình thi đấu. Ông cũng đánh giá cao những hỗ trợ của Tập đoàn IPP và Công ty cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh CRTC trong vai trò là nhà tài trợ chính, cùng chung tay góp phần quảng bá hình ảnh của Nha Trang đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Ông khẳng định Pulse Active sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển thể thao gắn liền với du lịch, đồng thời nỗ lực hơn nữa trong việc mở rộng các hoạt động đạt chuẩn nhằm gia tăng lợi ích kinh tế đối với địa phương đăng cai.


Challenge Vietnam là hoạt động thể thao du lịch đầy tiềm năng.
Challenge Vietnam là hoạt động thể thao du lịch đầy tiềm năng.

Pulse Active là đơn vị tiên phong mang đến các sự kiện thể thao năng động và giải trí sáng tạo tại Việt Nam. Công ty cũng là “người quen” của hàng loạt các chương trình đình đám tại Việt Nam như Giải việt dã HCMC Run - The City Marathon, Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng, Đường chạy Sắc màu - Color Me Run,  Đêm hội PRISMA...

Bạn có thể theo dõi các hoạt động từ Pulse Active tại www.pulse.vn