Thả thính các cung hoàng đạo: Bạch Dương cần phải rõ ràng, Nhân Mã muốn được tự do

02/07/2019, 15:45 GMT+07:00

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Với Bạch Dương, không có gì đáng quí hơn sự rõ ràng, thẳng thắn, có gì nói đấy. Xin đừng vòng vo Tam Quốc hay chơi quá nhiều trò cân não với một Bạch Dương luôn trong tình trạng dễ mất bình tĩnh hay dỗi hờn vô cớ. Yêu hay không yêu, cứ nói một lời xong. Kể cả là bạn từ chối tình cảm của Bạch Dương, họ cũng sẽ rất biết ơn bởi sự phũ nhưng thật lòng ấy.

Thính mà Bạch Dương dễ dính nhất : Trời đổ mưa rồi, tớ cũng đổ cậu rồi cậu ơi!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Với Ngưu Ngưu thì con đường cưa cẩm bằng phẳng và dễ đi nhất chính qua...bao tử. Sẽ là điểm cộng tuyệt đối nếu như bạn biết nấu ăn, nhất là nấu những món mà Kim Ngưu thích. Chắc chắn “thính" này sẽ khiến Kim Ngưu "gục” không nghỉ phép, tình nguyện bắt bạn về làm người yêu luôn.

Thính mà Kim Ngưu dễ dính nhất: Có món này ngon lắm, tớ mới học cách làm, cậu có muốn ăn thử không?

 
Chỉ cần biết vận dụng thế mạnh của mình thì việc khiến cho crush đổ rầm rầm không có gì là quá khó.
Chỉ cần biết vận dụng thế mạnh của mình thì việc khiến cho crush đổ rầm rầm không có gì là quá khó.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử là cung rất thích chơi trò đấu trí trong tình yêu. Càng nhiều mê cung tình ái được bày ra, Song Tử lại càng kích thích và bị hấp dẫn hơn. Đừng tỏ ra mình là một cô nàng/anh chàng nhàm chán hay nhạt nhẽo nếu như bạn muốn một Song Tử hoạt ngôn và quảng giao chú ý đến mình nhé.

Thính mà Song Tử dễ dính nhất: Ở cậu có một điều gì đó đặc biệt khiến tớ cứ bị hút vào!

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải luôn bị cảm động bởi những chia sẻ, tâm sự rút ruột gan bởi cậu ấy có khả năng đồng cảm, thấu hiểu cực cao. Muốn cưa Cự Giải, hãy tâm sự với người ta nhiều vào. Đừng quên quan tâm Cua nhé. Đôi khi chỉ một tin nhắn hay một lời động thôi cũng có giá trị thần cực lớn với Cự Giải đó.

Thính mà Cự Giải dễ dính nhất: Cậu giống hệt như em gái/ anh trai của tớ vậy! Cảm giác cực kì quen thuộc ấm áp. Tớ rất thích cạnh cậu mỗi ngày.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Không có cung nào thích được tán dương như Sư Tử. Việc của bạn là phải thật khéo mồm, nhưng khéo sao mà không sến với không thô cũng khó phết đấy! Nếu bạn làm được điều đó, và không cảm thấy khó chịu hay lo lắng bởi sự hoàn mĩ của Sư Tử, thì yên tâm, Sư Tử sẽ dính “thính" của bạn sớm thôi .

Thính mà Sư Tử dễ dính nhất: Ủa vậy chứ lúc nào cậu cũng lấp lánh thế này à? Chói mắt tớ quá!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Trước khi cưa Xử Nữ hoàn hảo, chỉn chu, hãy cố gắng hoàn thiện mình! Hãy là phiên bản tốt nhất có thể của bản thân đã, rồi tự Xử Nữ ưa sự hoàn hảo chú ý đến một sự hoàn hảo di động đang ngày ngày xuất hiện trước mặt mình - chính là bạn chứ còn ai vào đây nữa!

Thính mà Xử Nữ dễ dính nhất: Cậu hoàn thiện tớ, theo cách mà tớ ít ngờ tới nhất!

 
Nếu bạn đang muốn cưa đổ người mình thầm thích thì ngần ngại gì mà không thử ngay những câu thả thính ngọt ngào này, đảm bảo người ấy sẽ đổ "ầm ầm".
Nếu bạn đang muốn cưa đổ người mình thầm thích thì ngần ngại gì mà không thử ngay những câu thả thính ngọt ngào này, đảm bảo người ấy sẽ đổ "ầm ầm".

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Với Thiên Bình thì bạn cần nhiều hơn một gói “thính”! Ngoài việc thả những tín hiệu thông thường thì bạn cũng nên chủ động hơn một chút. Để có được tình yêu của Thiên Bình thì cần phải giành giật (theo nghĩa đen ấy!) vì Thiên Bình khá ba phải và không quyết đoán, nên đôi khi đứng trước những vệ tinh đang bay vè vè quanh mình, Thiên Bình chẳng biết chọn ai đâu. Hãy cho Thiên Bình thấy bạn là người xứng đáng và hợp với cậu ấy nhất. 

Thính mà Thiên Bình dễ dính nhất: Đừng suy nghĩ nhiều nữa, trái tim cậu có đang gọi tên tớ không? Trái tim tớ thì đó.

Thần Nông (23/10 - 22/11)
Thần Nông thích vùi mình trong thế giới của bóng tối và những điều bí mật. Chính vì thế mà hành tung càng bí ần, càng kích thích sự tò mò của Thần Nông bao nhiêu thì cậu ấy sẽ càng để mắt đến bạn nhiều bấy nhiêu. Nhưng hãy chắc chắn mọi việ bạn làm đều xuất phát từ tình cảm chân thành, nếu không Thần Nông sẽ "bắt thóp" bạn rất nhanh và sau đó sẽ coi bạn như người vô hình luôn đó.

Thính mà Thần Nông dễ dính nhất: Cậu có muốn thử làm người yêu của tớ không? Chỉ chúng mình biết với nhau thôi.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)
Việc đầu tiên bạn cần nhớ khi rắc "thính" Nhân Mã là đừng để thính ấy có liên quan đến mấy chữ "mất tự do" hay "bị trói buộc". "Hãy cứ là cậu đi, Mã Mã, cứ ham chơi và khám phá thoả thích. Nhưng đừng quên có tớ ở đây, luôn chờ để nghe cậu kể về một ngày của cậu! ” Hãy làm Mã Mã yên tâm bằng những lời nói chân thành như thế, chắc chắn cơn gió ham chơi ấy một ngày kia rồi cũng muốn dừng chân ở bên cạnh bạn.

Thính mà Nhân Mã dễ dính nhất: Mỗi ngày ở cạnh cậu là một chuyến phiêu lưu tuyệt vời. Mà tớ lại rất thích khám phá những điều mới lạ!

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Để thả “thính” Ma Kết thành công, bạn hãy chứng tỏ mình là một người có ích trong cuộc đời cậu ấy. Tất nhiên không phải để Ma Kết lợi dụng hay gì, nhưng Ma Kết cực dị ứng với những người thuộc dạng thùng rỗng kêu to, nói hay nhưng làm dở. Hãy cùng Ma Kết học hành, cùng Ma Kết xây dựng sự nghiệp.... rồi cậu ấy sẽ là của bạn, sớm thôi.

Thính mà Ma Kết dễ dính nhất: Cậu chính là sự cổ vũ tuyệt vời nhất để tớ nỗ lực mỗi ngày!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình đặc biệt, hơi "dị dị” và luôn trong tình trạng một mình một cõi thực sự là những người rất khó dính “thính” . Nhưng không phải là không có cách đâu nhé. Để lôi được Bảo Bình ra khỏi cái ổ của mình, hãy chứng tỏ bạn cũng là một người đặc biệt và "dị” không kém! Cậu ấy chắc chắn sẽ phải để mắt đến bạn thôi

Thính mà Bảo Bình dễ dính nhất : Sự quái tính của cậu làm tớ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!

 
Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai nào đó thì đừng ngần ngại hãy gửi đến họ những lời yêu thương chân thành nhất.
Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai nào đó thì đừng ngần ngại hãy gửi đến họ những lời yêu thương chân thành nhất.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Trong trái tim đa cảm của Song Ngư nào cũng có những cảm xúc mãnh liệt. Hãy là một người lãng mạn, biết lắng nghe và biết ve vuốt những cảm xúc ấy của Song Ngư, rồi cậu ấy sẽ vô tình ngả vào vai bạn lúc nào không biết.

Thính mà Song Ngư dễ dính nhất: Ai cho cậu "ghi hộ khẩu” trong đầu tớ thế ? Tớ không thể ngừng nghĩ về cậu được.

Thông tin chi tiết: