Bật mí nét tướng đàn ông sinh ra được định sẵn làm một người chồng tốt

17/05/2020, 13:15 GMT+07:00

Nếu may mắn lấy được người chồng sở hữu nét tướng với trán cao, rộng, lông mày đậm, bàn tay to, nhiều khả năng chị em sẽ được yêu thương, hạnh phúc một đời.

Các đường nét trên cơ thể con người có một mối liên quan đặc biệt đến tính cách cũng như lối sống của họ. Do vậy, người đàn ông nếu sở hữu những nét tướng may mắn, họ sẽ là người chồng lý tưởng mà mọi chị em tìm kiếm.

Trong một mối quan hệ tình cảm, nếu các bạn nữ gặp được một nửa có những nét tướng của người chồng tốt, có thể trong tương lai, cuộc sống hôn nhân sẽ êm đềm, thuận lợi và hạnh phúc.

 
Nét tướng người đàn ông là một người chồng tốt. (Ảnh: Thanh niên)
Nét tướng người đàn ông là một người chồng tốt. (Ảnh: Thanh niên)

>>> Xem thêm bài viếtBật mí tướng phụ nữ có thể khiến đàn ông nhất mực chung thủy

Vầng trán cao, rộng, vuông

Vầng trán cao rộng từ trước đến nay luôn được nhắc đến là nét tướng đại diện cho một người có khí chất, thông minh. Nếu người đàn ông sở hữu cho mình nét tướng này, nhiều khả năng họ là người luôn có lối sống thực tế, chu đáo trong mọi việc cũng như quan tâm mọi người xung quanh.

 
Vầng trán cao thể hiện một người có khí chất. (Ảnh: Pinterest)
Vầng trán cao thể hiện một người có khí chất. (Ảnh: Pinterest)

Vốn là người thông minh, cộng thêm chí tiến thủ và nỗ lực không ngừng nghỉ, những người đàn ông này có sự nghiệp vững vàng và những thành tựu đáng kể. Không chỉ vậy, trong mối quan hệ hôn nhân, sự chu đáo của họ sẽ giúp gia đình luôn trọn vẹn, êm ấm. Họ chu đáo, luôn quan tâm từng điều nhỏ nhặt nhất.


Video xem thêm: 7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Đầu mũi thấp

Nhìn vào mũi có thể nhận ra tài vận cũng như tính cách của một người. Nếu người đàn ông sở hữu mũi thấp và hơi to, đây là dấu hiệu của một người có thể đạt được tiềm lực tài chính vững vàng. Họ là người có đầu óc và biết đầu tư những khoản tiền xứng đáng cho công việc của chính mình.

Trường Giang 'nhắc nhở' đàn em cách xưng hô trên sóng truyền hình ...
Người có đầu mũi thấp sẽ yêu thương, chăm sóc vợ con hết mực. (Ảnh: Thanh niên)

Trong hôn nhân, những người đàn ông có mũi to và thấp được đánh giá yêu thương và chăm sóc vợ con hết mực. Kiếm tiền nhiều là thế nhưng họ sẵn sàng giao tiền bạc cho vợ quản lý một cách tự nguyện, với họ, gia đình luôn là thứ đáng trân trọng hàng đầu.

>>> Thông tin hữu íchĐây là 7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện phụ nữ thông minh

Lông mày đậm, mượt mà

Nét lông mày nói lên tính cách mỗi người là điều ai cũng biết. Nếu gặp một người đàn ông sở hữu nét lông mày đậm và mượt, có khả năng đó là yếu tố nói lên con người, họ sống tình cảm và có trách nhiệm với gia đình.

Bên ngoài, những người đàn ông này trông có vẻ rất thu hút các cô nàng bên cạnh, tuy nhiên họ lại khá chung thủy, là một người chồng, người cha tốt.

Công ty gia đình Ông Cao Thắng kinh doanh gì và giàu 'khủng' cỡ nào?
Dù có vẻ ngoài thu hút, những người đàn ông vẫn luôn chung thủy với vợ mình. (Ảnh: VTC)

Bàn tay to

Đôi bàn tay của người đàn ông có thể nói lên được bản lĩnh cũng như trách nhiệm của họ. Người đàn ông sở hữu bàn tay to thường là người thông minh, tài đức. Họ biết mình cần có trách nhiệm với vợ con và gia đình nên luôn cố gắng và nỗ lực trong công việc. Do đó, chị em nếu kết hôn với người có nét tướng này, cuộc sống sẽ có phần an nhàn hơn, không cần lo lắng quá nhiều.

 
Người đàn ông có bàn tay to luôn chu toàn mọi thứ. (Ảnh: Người đưa tin)
Người đàn ông có bàn tay to luôn chu toàn mọi thứ. (Ảnh: Người đưa tin)

>>> Bài viết hữu ích: Nhân tướng học chỉ ra 7 đặc điểm của phái nữ có số thành đại gia

Tìm một người đồng hành của cuộc đời không hề dễ. Nhưng dựa vào những gợi ý về nét tướng của người đàn ông, đó có thể là một người chồng tốt, một chỗ dựa vững chắc, giúp chị em đưa ra sự lựa chọn của mình chính xác hơn.

Cùng đón đọc những câu chuyện hài, bựa, độc, lạ tại fanpage Cú đêm nhé! Cập nhật tin tức mới nhất tại YAN!

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Không thể phủ nhận rằng, tướng mạo bên ngoài có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mỗi cá nhân. Thậm chí, đây còn là vũ khí bí mật giúp nhiều người tạo ra được sự ấn tượng.

Câu hỏi về tầm quan trọng của tướng mạo bên ngoài đối với một cô gái được các mem trên  Cộng đồng Ohman thảo luận rôm rả.

Theo ý kiến của một mem, tướng mạo bên ngoài đối với một cô nàng nói đơn giản thì quan trọng như chính cuộc sống của cô ấy vậy. Nếu một người đàn ông có thể bước ra ngoài mà không cần soi gương, thì với chị em, điều đó là không thể. Thậm chí, một dung mạo xinh đẹp còn là một bước đà cho nhiều cô gái tìm thấy nhiều cơ hội hơn cho mình. >>> XEM TIẾP