Bật mí căn nhà rộng tới 2.000m2 của Bằng Kiều trên đất Mỹ

09/03/2021, 21:35 GMT+07:00

Bằng Kiều vốn được biết tới là thế hệ ca sĩ lão làng, từng nổi đình nổi đám vào những năm 1990-2000. Hiện tại, anh đang định cư tại Mỹ. Mới đây, đoạn video tới thăm nhà Bằng Kiều trên đất Mỹ trên kênh YouTube của danh hài Thuý Nga đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Với sự nghiệp thành công thuở trẻ, nam ca sĩ cũng đã góp nhặt cho mình được khối tài sản đồ sộ. Bằng chứng là căn nhà nơi anh đang sống tại nước bạn đủ để cho thấy Bằng Kiều giàu có cỡ nào.

Thúy Nga choáng ngợp trước biệt thự rộng ngàn mét vuông của Bằng Kiều ở Mỹ - ảnh 2
Đường dẫn quanh nhà Bằng Kiều dài tới vài trăm mét. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, danh hài Thuý Nga đã tới chơi nhà của Bằng Kiều khi anh đã về Việt Nam một khoảng thời gian và hiện tại chỉ có mẹ nam ca sĩ ở nhà. Giới thiệu về căn nhà của giọng ca Trái Tim Bên Lề, Thuý Nga phải thốt lên rằng: "Nhà anh Bằng Kiều đẹp lắm, như một góc Hà Nội vậy".

Được biết, căn nhà thuộc khu dân cư đắt tiền, đường phố sạch đẹp, văn minh. Toàn bộ khuôn viên nhà ở có diện tích vô cùng rộng, lên tới 2.000m2, chỉ tính riêng con đường dẫn quanh nhà cũng dài tới vài trăm mét. "Trong một khuôn viên này, anh Bằng Kiều có đến 3 cái nhà, trong đó có nhà chỉ để không cho vui, không thèm ở. Nhà anh ấy giàu, có điều kiện nên mua nhà để không", Thuý Nga chia sẻ.

Hé lộ nhà rộng 2000 m2 của Bằng Kiều tại Mỹ, cây quý bằng cả gia
Hình ảnh một căn nhà trong khuôn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Bằng Kiều vốn là người yêu cây cảnh nên anh cũng chăm chút cho căn nhà ngập tràn cây xanh. Hai bên đường dẫn vào nhà trồng rất nhiều cây và hoa, còn có cả loại cây quý như địa lan đủ các màu, hoa ngoại nhập. Sân nhà trước trang trí bằng bonsai quý cùng hồ cá Koi đắt tiền. Ở vỉa hè trước nhà anh cũng trông thêm hoa và một cây đào to. 

Giới thiệu vườn hoa bao quanh nhà Bằng Kiều, Thúy Nga chia sẻ:"Hoa này toàn bộ do một tay bà nội (mẹ Bằng Kiều) trồng hết, bà nội mát tay quá, chưa vào nhà đã rực rỡ như thế này rồi. Một mình bà nội tưới hết chỗ cây này. Bà nội trồng cây mía này ăn xuất sắc luôn, ngọt lắm".

 
Mẹ nam ca sĩ chăm lo cho cây hoa trong nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ nam ca sĩ chăm lo cho cây hoa trong nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với thú chơi cây cảnh, Bằng Kiều cũng rất biết cách bảo vệ "hàng hiệu" trước ánh nhìm săm soi của những tên "đạo chích". Theo đó, hồ cá Koi đắt tiền được nam ca sĩ thiết kế hẳn hai lớp cửa sắt bảo vệ. Hay hàng cây bonsai được Thuý Nga tiết lộ giá bằng cả một gia tài cũng phải "xích lại". 

"Những cây bonsai này anh Bằng Kiều mua đắt tiền, quý lắm đấy, bằng cả 1 gia tài. Cây nào cũng phải xích lại vì sợ bị lấy trộm. Mẹ anh Bằng Kiều phải chăm dữ lắm, một mình mẹ anh ấy lo hết, không thuê người", Thuý Nga cho hay.

Được biết, Bằng Kiều hiện đang sống với mẹ. Dù tuổi đã cao nhưng bà vẫn rất minh mẫn, khoẻ mạnh, thậm chí đảm nhận luôn công việc vườn tược, chăm lo nhà cửa.

Thúy Nga choáng ngợp trước biệt thự rộng ngàn mét vuông của Bằng Kiều ở Mỹ - ảnh 4
Hình ảnh Thuý Nga và mẹ của nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn hình ảnh căn nhà Bằng Kiều tại đất Mỹ, không ít người phải thốt lên ngưỡng mộ vì độ chịu chơi của nam ca sĩ. Bạn nghĩ sao về căn nhà cả nghìn m2 này của Bằng Kiều? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới khác tại YAN nhé!