Bất mãn với gia đình, ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy đuổi con ra khỏi nhà

09/12/2014, 12:00 GMT+07:00

Theo các trang tin Hong Kong, ngôi sao võ thuật nổi tiếng một thời Lưu Gia Huy cách đây vài năm đã phải nhập viện vì đột quỵ. Dù sức khỏe đã ổn định hơn nhưng ông vẫn phải sống dựa vào sự hỗ trợ của người khác vì bị liệt nửa người.

Lưu Gia Huy

Năm ngoái, tình trạng sức khỏe của Lưu Gia Huy đã khiến rất nhiều người hâm mộ xót xa. Sau khi ngôi sao này đột quỵ có nhiều tin đồn cho rằng vợ sau và 2 người con của Lưu Gia Huy đã bỏ mặc ngôi sao này ở bệnh viện và ép ông phải chuyển quyền sở hữu căn nhà giá hàng chục triệu HKD. Thất vọng vì gia đình, Lưu Gia Huy đã chuyển sang viện dưỡng lão nhưng lại bị trợ lý Eva lừa cầm hết sạch tiền và bỏ bê. May mắn một người bạn của Lưu Gia HuyPhan Diệc Mẫn đã xuất hiện kịp thời để giúp ngôi sao này chuyển sang bệnh viện điều trị tốt hơn và né tránh sự quấy rầy của gia đình.

Lưu Gia Huy

Lưu Gia Huy

Lưu Gia Huy

Lưu Gia Huy

Lưu Gia Huy
Phan Diệc Mẫn đã đưa Lưu Gia Huy ra khỏi viện dưỡng lão và giúp ông tìm bác sĩ chữa trị

Nhờ có sự giúp đỡ của Phan Diệc Mẫn, Lưu Gia Huy đã đòi lại số tiền bị trợ lý lừa để chi trả cho những khoản chi phí trị bệnh đắt tiền. Lần này, Lưu Gia Huy lại quyết định ủy quyền cho luật sư để yêu cầu con trai Tiền Tuấn Long rời khỏi căn hộ của mình tại khu Trung Hoàn. Tiền Tuấn Long sau đó cũng tuyên bố sẽ làm theo ý bố: "Nếu bố tôi muốn tôi chuyển đi thì tôi sẽ làm. Tôi chỉ có 1 yêu cầu duy nhất là gặp bố, tôi và em gái đều mong được gặp ông một lần. Trước đây chúng tôi đã thông qua luật sư nhưng không thành. Giờ bố nói tôi đi thì tôi sẽ đi đến Australia để lập nghiệp, sẽ không ở lại Hong Kong nữa, nhưng trước khi đi tôi chỉ muốn thấy bố, muốn biết tình trạng hiện giờ của ông".

Lưu Gia Huy
Gia đình Lưu Gia Huy

Lưu Gia Huy
Lưu Gia Huy và vợ Mã Phi Phượng

Mã Phi Phượng, vợ của Lưu Gia Huy chia sẻ cho đến giờ phút này ngôi sao võ thuật vẫn từ chối gặp mặt 2 con: "Tình cha con quan trọng đến như vậy, tại sao mọi chuyện lại thành thế này chứ? Mấy đứa nhỏ đều rất nhớ bố". Mã Phi Phượng cũng chia sẻ về chuyện ly hôn: "Từ mười mấy năm trước hôn nhân của tôi đã có vấn đề. Lúc đó vì mấy đứa con nên tôi không ly hôn, sau này bọn nhỏ lớn tôi mới tính ra tòa nhưng lại vì nhiều nguyên nhân mà không thành. 2 năm trước tôi quay về Hong Kong nhưng không ly hôn là vì muốn bảo vệ mấy đứa con và cho bố con gặp mặt nhau nhưng đến giờ vẫn không gặp được. Lần này tôi quay về tìm luật sư chính là để giải quyết cho xong thủ tục ly hôn".