Cao Thái Hà mua căn hộ 6 tỷ đồng sau "Tiếng sét trong mưa"

24/10/2019, 16:50 GMT+07:00

Cao Thái Hà "tậu" căn hộ trị giá 6 tỷ đồng

Mới đây, Cao Thái Hà tiết lộ vừa mới "tậu" căn hộ với hai phòng ngủ ở đảo Kim Cương quận 2 trị giá 6 tỷ đồng. Nữ diễn viên cho biết nhờ hiệu ứng tốt của phim Tiếng sét trong mưa, cô nhận được nhiều lời mời của các đạo diễn, các hợp đồng quảng cáo hơn nên cô đã mua nhà mới.

Cao Thái Hà mua căn hộ 6 tỷ đồng sau

 
Phòng ngủ nhà mới của Cao Thái Hà.
Phòng ngủ nhà mới của Cao Thái Hà.

Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa chia sẻ: "Nhà mới nhận chỉ có nội thất cơ bản. Tôi dự định đầu tư thêm 700 triệu đồng làm nội thất. Tôi yêu thích phong cách hiện đại, sang trọng, các chi tiết đơn giản, không rườm rà". Cô cũng nói thêm: "Số tiền mua nhà tôi tích góp nhiều năm, gồm cả tiền bán căn nhà phố ở quận 7. Trước đây, ba còn sống, ông thích ở không gian rộng rãi, có vườn cây. Nhưng bây giờ, một mình tôi sống trong căn nhà rộng là không cần thiết. Tôi nghĩ ở căn hộ nhỏ sẽ ấm cúng và an toàn hơn".

Cao Thái Hà lên tiếng về "cảnh nóng" với Hứa Minh Đạt

Thời gian qua, bộ phim Tiếng sét trong mưa của Cao Thái Hà đóng đang gây sốt khán giả xem đài, đặc biệt trong đó có một phân cảnh vừa "nóng" vừa buồn cười giữa Cao Thái Hà và Hứa Minh Đạt trong phim Tiếng sét trong mưa - bộ phim đang tạo được hiệu ứng rất tích cực khi nhận về nhiệu sự quan tâm của khán giả.

>>> Xem thêm: Hứa Minh Đạt tự tin khoe body xập xệ trong "Tiếng sét trong mưa"

Hình ảnh có liên quan

Tình huống diễn ra ở cuối tập 18 - 19. Mợ hai Sáng (Cao Thái Hà đóng) kéo người làm tên Lũ (Hứa Minh Đạt đóng) vào phòng riêng và ép phải "gần gũi", khiến Lũ kêu khóc van xin trong tủi nhục. Phân cảnh này nhận lại nhiều sự thích thú cũng bởi sự ngược ngạo khi người chủ động lại là mợ Hai Cao Thái Hà đối với người ở hèn mọn Hứa Minh Đạt.

Kết quả hình ảnh cho cảnh nóng cao thái hà hứa minh đạt

Nữ diễn viên thừa nhận đây là một trong những cảnh khó của cô trong phim Tiếng sét trong mưa. Tuy nhiên, cô và Hứa Minh Đạt không cần tập luyện quá nhiều. Cảnh quay kéo dài khoảng 2 tiếng bao gồm một lượt diễn thử để đạo diễn và quay phim tính toán góc máy, hướng di chuyển của máy quay khớp với cử động của hai diễn viên. 

Tiếng sét trong mưa là dự án được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ với xuất phát điểm là kịch phẩm của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc). Sau mấy chục năm ra đời, tồn tại tác phẩm vẫn luôn được nhiều thế hệ khán giả nhắc nhớ. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa cùng những màn lột xác của Cao Thái Hà vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

Ảnh: Tổng hợp

>> Có thể bạn quan tâm: Nhật Kim Anh ám ảnh cảnh bị đánh bầm dập, chửa hoang 

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!