Bắt khẩn cấp gã đàn ông giết bé gái 10 tuổi, giấu xác dưới chậu kiểng

07/08/2018, 14:30 GMT+07:00

Thi thể bé Đ. được tìm thấy dưới 1 chậu kiểng lớn, trên người có vết dao đâm.​ Nghi can được xác định là Phan Minh Cường (55 tuổi, ngụ TP.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận).

Ngày 7/8, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Phan Minh Cường (55 tuổi, ngụ TP.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân là bé gái N.L.C.Đ (10 tuổi, ngụ TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận).

Hiện trường vụ án bé gái 10 tuổi bị giết rồi giấu xác dưới chậu kiểng, trên người có vết đâmHiện trường vụ án bé gái 10 tuổi bị giết rồi giấu xác dưới chậu kiểng, trên người có vết đâm

Theo đó, khoảng 19h15 tối 6/8, mẹ bé Đ. đi làm về nhà ở phường Bảo An, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận nhưng không thấy con đã trình báo công an và huy động người tìm kiếm.


Gia đình đang lo hậu sự cho bé gái
Gia đình đang lo hậu sự cho bé gái

Một người bạn của bé Đ. kể có thấy Cường cho bé 5.000 đồng và kêu về nơi làm việc chơi. Công an đã mời Cường về làm việc, đồng thời tìm kiếm nơi nghi can này hành nghề đúc chậu kiểng tại phường Bảo An, cách nhà nạn nhân 200 m.

Thi thể bé Đ. sau đó được tìm thấy dưới 1 chậu kiểng lớn, trên người có vết dao đâm. Hiện công an đang tiến hành lấy lời khai làm rõ hành vi của Cường.