Bắt giữ nghi phạm cướp ngân hàng ở khu vực quận Bình Tân

14/11/2020, 13:30 GMT+07:00

Mới đây, một vụ cướp ngân hàng đã xảy ra trên địa bàn TP.HCM.

Được biết, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ việc.

 
Chi nhánh ngân hàng bị tên cướp nhắm đến. (Ảnh: Tuổi Trẻ).
Chi nhánh ngân hàng bị tên cướp nhắm đến. (Ảnh: Tuổi Trẻ).

>>> Xem thêm: Cướp ngân hàng ở Đắk Lắk

Bắt giữ nghi phạm cướp ngân hàng tại quận Bình Tân

Theo Tuổi Trẻ đưa tin, trong sáng ngày 14/11, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã tạm giữ nghi phạm cướp chi nhánh ngân hàng nằm trên đường Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.

 
Khu vực xảy ra vụ việc. (Ảnh: Thanh Niên).
Khu vực xảy ra vụ việc. (Ảnh: Thanh Niên).

Thông tin ban đầu cho hay, trong sáng ngày 14/11, một nam thanh niên đã đi xe máy đến chi nhánh ngân hàng thuộc địa điểm trên, sau đó gửi xe rồi đi bộ vào ngân hàng. Tại đây, thanh niên này đã lên tiếng uy hiếp, yêu cầu nhân viên ngân hàng gom tiền cho hắn.

>>> Xem thêm: Kẻ cướp ngân hàng tông xe học sinh trên đường tẩu thoát

Uy hiếp nhân viên lấy tiền

Nguồn tin từ Tuổi Trẻ cho biết, nam thanh niên này sau khi vào ngân hàng đã quăng hai túi xách cho nhân viên, đe dọa họ phải gom tiền ngân hàng bỏ vào túi xách cho mình.

 
Thanh niên sau đó đã bị bắt giữ. (Ảnh: VNExpress).
Thanh niên sau đó đã bị bắt giữ. (Ảnh: VNExpress).

Chờ đợi nghi phạm lộ ra sơ hở, bảo vệ ngân hàng đã nhanh chóng lao vào khống chế. Tuy nhiên, nam thanh niên này vùng vẫy rất mạnh, sau đó chạy thoát được ra ngoài. Chạy được một đoạn, nam thanh niên bị người dân xung quanh lao vào khống chế. 

>>> Xem thêm: Trích xuất hình ảnh 2 nam thanh niên cướp ngân hàng giữa ban ngày

Ngay sau đó, lực lượng công an quận Bình Tân cũng khẩn trương có mặt, xử lý vụ việc và đưa nghi phạm về trụ sở công an điều tra làm rõ sự việc.

CƯỚP NGÂN HÀNG VÌ NỢ NẦN CHỒNG CHẤT DO SỐNG ẢO

Trước đó, tại quận Tân Phú, TP.HCM cũng đã xảy ra vụ cướp ngân hàng. Được biết, nghi phạm vốn từ quê lên thành phố lập nghiệp.

Người này từng dấn thân vào giới showbiz, đăng ký tham gia nhiều gameshow truyền hình. Tuy nhiên, sau rất nhiều nỗ lực nhưng không thành công, người này lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Do nợ quá nhiều, gặp cảnh túng quẫn nên nghi phạm đã nảy ra ý định cướp ngân hàng và thực hiện vụ việc để mong có tiền trả nợ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!