Bắt gặp Miley Cyrus và con trai "Kẻ hủy diệt" say đắm "khóa môi"

14/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Cả hai đã không ngần ngại hôn nhau say đắm khi đang theo dõi trận bóng tại Los Angeles Memorial Coliseum.

Cả hai đã không ngần ngại hôn nhau say đắm khi đang theo dõi trận bóng tại Los Angeles Memorial Coliseum.

Miley CyrusPatrick Schwarzenegger thời gian gần đây được cho rằng đang hẹn hò với nhau. Patrick là con trai của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger - ngôi sao của bộ phim Kẻ hủy diệt. Cả hai đã lần đầu tiên bị đồn thổi tin đồn hẹn hò là vào năm 2011.

Đến nay sau 3 năm, tin đồn này một lần nữa lại khiến cộng đồng fan của Miley xôn xao khi Miley đã bị phát hiện rời khỏi căn hộ của Patrick tại Los Angeles sau vài giờ đến thăm chàng trai này vào ngày 31/10 vừa qua.

Không chỉ vậy, vào tối ngày 12/11, MileyPatrick lại bị phát hiện bên nhau sau khi cả hai có mặt tại buổi giao lưu của đoàn làm phim Still Alice - bộ phim do mẹ của Patrick làm trợ lý sản xuất và có sự tham gia của Kristen Stewart cùng Julianne Moore. Sau đó, Patrick đã đưa Miley về nhà gia đình anh tại Brentwood, California để ăn mừng ngày bộ phim ra mắt cùng với gia đình - theo trang X17 đưa tin.

Sau đó một ngày, vào tối ngày 13/11 vừa qua, MileyPatrick đã bị phát hiện tình tứ cùng nhau khi cả hai đang theo dõi trận bóng tại Los Angeles Memorial Coliseum, Los Angeles. Không chỉ vậy, MileyPatrick còn bị ghi lại hình ảnh khi cả hai say sưa hôn nhau ngay trước ống kính của phóng viên.

Việc cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau và "khóa môi" nhau ngay nơi công cộng đã khiến cho mọi người tin rằng họ đang hẹn hò. Tuy nhiên theo trang E!News, hai nhân vật chính trong câu chuyện này chưa xác đính tên gọi cho mối quan hệ của họ. Cả MileyPatrick đều xem đối phương như những người bạn trên mức thân thiết nhưng đó không hẳn là mối quan hệ tình cảm trai gái.

Một người bạn của MileyPatrick chia sẻ với trang E!News: "Tên gọi mối quan hệ của họ chưa được xác định. Họ đang rất vui vẻ cùng nhau nên bạn bè của họ không chắc chắn được liệu rằng họ là cặp tình nhân hay hai người bạn thân thiết vào thời điểm này".

Đến nay, cả MileyPatrick đều giữ im lặng về mối quan hệ của cả hai.