Bắt gặp Lâm Vinh Hải trốn vợ ra công viên ôm hôn Diệp Lâm Anh

24/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Thực ra đó chỉ là một cảnh quay trong MV mới của Diệp Lâm Anh được thực hiện tại khu vực cầu Ánh Sao (Q7 TP HCM) mới đây.

Sau Cuộc đua kỳ thú 2013, Diệp Lâm Anh tập trung dành thời gian cho con đường ca hát của mình. Đầu năm 2014, Diệp Lâm Anh sẽ tung ra MV "Hãy ôm lấy em" với sự góp mặt của Lâm Vinh Hải.

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, Diệp Lâm Anh cho biết cô đã chú ý và rất thích Lâm Vinh Hải khi theo dõi So you think you can dance năm ngoái. Trong khi đó, Lâm Vinh Hải cũng không ngần ngại nhận lời. Anh vốn cũng đã yêu mến sự mạnh mẽ và quyến rũ của Diệp Lâm Anh trong "Cuộc đua kỳ thú".

Ngoài việc được biết đến như những vũ công xuất sắc thì cả 2 cũng sở hữu ngoại hình cực kỳ sexy do đó, sự kết hợp này hi vọng sẽ mang đến 1 cặp đôi mới trong showbiz.

Trong MV, Diệp Lâm Anh và Lâm Vinh Hải đều có những cảnh quay tình cảm lãng mạn, kết hợp vũ đạo tuyệt vời. MV được thực hiện thành 2 version dance và story. Được biết, đây là ca khúc được nhạc sỹ Phúc Trường viết riêng cho nữ ca sĩ với phần hòa âm do producer Hoàng Touliver đảm nhận.