Bắt gặp Kim Khánh tự tay nấu ăn cho “tình yêu”

24/07/2015, 18:00 GMT+07:00

Kim Khánh từng biết đến với những vai diễn sắc sảo và bốc lửa. Công việc hiện tại của Kim Khánh có rất nhiều thú vị với những vai trò khác nhau, chị vừa là ca sĩ, diễn viên, đạo diễn kiêm biên kịch. Ngoài thời gian dành cho công việc, chị còn dành nhiều thời gian cho hoạt động thiện nguyện.


Kim Khánh trổ tài làm đầu bếp.
Kim Khánh trổ tài làm đầu bếp.

 Mới đây Kim Khánh còn được khán giả biết đến rộng rãi với loạt vai diễn trong trong phim Lạc giới, Cầu vồng không sắc và vở kịch Cầu vồng khuyết nói về chủ đề đồng tính.


Khoảnh khắc vui vẻ trong gian bếp của nhà hàng Acacia 
Khoảnh khắc vui vẻ trong gian bếp của nhà hàng Acacia 

Siêu đầu bếp Jack Lee tuần này chia sẻ cùng Kim Khánh và khán giả món Cua lột và salad xanh cùng pasta nấm mà anh đã từng nấu cho nữ doanh nhân kiêm đại sứ thiện chí của Mỹ - Kimberly Moore. Bà tham gia đóng góp rất nhiều trong các hoạt động tình nguyện và có một quỹ mang tên mình, nhằm quyên góp giúp đỡ trẻ em trên toàn thế giới.


Kim Khánh chăm chú làm theo hướng dẫn của Jack Lee.
Kim Khánh chăm chú làm theo hướng dẫn của Jack Lee.

“Tình yêu” đặc biệt mà Kim Khánh muốn dành tặng món quà đầy bất ngờ này chính là chuyên gia Make-up Lê Dũng. Có lẽ rất nhiều người phải nể phục tình bạn của họ vì quãng thời gian gắn bó đã hơn 20 năm.


Kim Khánh và Lê Dũng đã gắn bó với nhau hơn 20 năm.
Kim Khánh và Lê Dũng đã gắn bó với nhau hơn 20 năm.

Là một người thành công trong sự nghiệp nhưng Kim Khánh rất trân trọng từng giây phút quý báu của thời gian. Kim Khánh chia sẻ, trong cuộc sống nếu có được những người bạn thân thiết hiểu được mình là điều tuyệt vời hơn cả. Cho nên chị muốn dành món ăn tự tay mình học được để tặng cho một người tri kỷ rất đặc biệt là Lê Dũng.


Jack Lee "giải vây" cho Kim Khánh
Jack Lee "giải vây" cho Kim Khánh

Trong tuần này, Jack Lee còn hào hứng chia sẻ với Kim Khánh bí quyết để trở thành người nội trợ giỏi mà không phải ai cũng biết. Việc nấu ăn không thể vội vàng và quan trọng hơn là cần có hương vị của tình yêu của người nấu ở trong đó. Bản thân là một đầu bếp, mỗi món ăn Jack Lee chế biến cho khách dù giản đơn hay phức tạp đều xuất phát từ đam mê và tình yêu dành cho nghề. Khán giả có thể tới thưởng thức những món ăn do chính siêu đầu bếp Jack Lee nấu tại nhà hàng Acacia Veranda Dining lầu 8, số 149-151 Nguyễn Du, Quận 1.


Cả hai đã có những phút giây vui vẻ tại nhà hàng Acacia 
Cả hai đã có những phút giây vui vẻ tại nhà hàng Acacia 

Đối với phụ nữ hiện đại, cuộc sống mang lại cho họ quá nhiều áp lực thì việc cân bằng dinh dưỡng là rất quan trọng. Theo Jack Lee, phải “ăn đúng, ăn đủ và dùng thực phẩm tốt” sẽ giúp phụ nữ giữ được sức khỏe cũng như sắc đẹp của mình.


Trailer tập 13 Món ăn của ngôi sao

Cùng đón xem Món ăn của ngôi sao tuần này để học hỏi bí quyết nấu ăn ngon cũng như cách làm mỳ Ý pasta từ siêu đầu bếp Jack Lee trên kênh ChannelB – Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

Lịch phát sóng:

Thứ Ba: 20g30

Thứ Tư: 9g30 -23g30

Thứ Năm: 6g30 – 10g30

Thứ Sáu: 20g00

Thứ Bảy: 9g00 - 22g00

Chủ Nhật: 9g30