Bắt gặp Justin Bieber thân mật với Ellen DeGeneres trong... phòng tắm

10:00 07/02/2015

Nam ca sĩ 20 tuổi và người dẫn chương trình Ellen DeGeneres đã giả vờ dính sát vào nhau khi một fan tình cờ bước vào phòng tắm, cả hai cũng đeo mặt nạ ngộ nghĩnh và cố dọa những người khách của chương trình.

Có lẽ chúng ta không bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày Justin BieberEllen DeGeneres thân mật với nhau trong phòng tắm, hóa ra đó chỉ là một phân đoạn hài hước cho chương trình The Ellen DeGeneres Show được phát sóng vào ngày thứ năm 5/2 tại Los Angeles.

Justin Bieber, 20 tuổi, đang làm mọi thứ để có thể xoá bỏ hình ảnh xấu xí của mình, ngay cả khi phải giả vờ thân mật với Ellen DeGeneres để chọc cười fan. Justin đã xuất hiện trên chương trình The Ellen DeGeneres Show vào ngày 5/2 và khiến Beliebers thực sự sốc khi thấy cả hai cùng nhau bước vào phòng tắm.

Justin đã chia sẻ với fan của mình khoảnh khắc ấn tượng này trên Snapchat, nam ca sĩ cũng chú thích dưới đoạn video được đăng trên Instagram sau đó: "Khán giả của tôi thực sự nên tìm hiểu làm thế nào để..." . Trong đoạn video, một Belieber bước vào phòng tắm và bắt đầu hét lên (có lẽ do quá phấn khích) sau khi nhìn thấy Ellen và nam ca sĩ trẻ đang có những hành động thân mật.

Dựa trên phản ứng của fan, đoạn video này thực sự rất thành công. Theo nguồn tin cho biết, Justin đã trở lại với chương trình của Ellen vào ngày 05/02 để nói chuyện về cuộc sống mới của mình. Cụ thể, nam ca sĩ giải thích lý do tại sao cậu đăng một video trực tuyến để xin lỗi vì những hành động kiêu ngạo và tự phụ của mình trong quá khứ, bên cạnh đó cậu cũng đã thẳng thắn về lí do tại sao khá lo lắng trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của mình với Ellen vào ngày 29/01. Rõ ràng Justin dường như đã cảm thấy thoải mái hơn đối với lần phỏng vấn thứ hai này.


Đoạn video hài hước của JustinEllen trong chương trình The Ellen DeGeneres Show