Bắt gặp Harry Styles hẹn hò cùng thiên thần nội y

14:00 21/12/2014

Anh chàng có vẻ luôn chọn mùa đông làm “mùa yêu” của mình và thêm một lần nữa củng cố tin đồn hẹn hò với siêu mẫu Victoria’s Secret.

Ngôi sao của One Direction và cô nàng tóc vàng Nadine Leopold được cho là đang hẹn hò, khi những người hâm mộ của họ bắt gặp cả hai đang dành thời gian cùng nhau trên đường phố New York 2 ngày liên tục trong tuần.

Anh chàng chuyên tạo hit điển trai không chỉ trông có vẻ rất vui vì sự có mặt của siêu mẫu trẻ mà thậm chí còn đồng ý đổi chiếc áo khoác của mình để mặc chiếc áo lông to lớn của cô nàng. Hai ngôi sao trẻ không giấu được những nụ cười của họ khi đi cùng nhau trên đường.

Cặp đôi lần đầu tiên được phát hiện cùng nhau là vào tháng 11 khi họ bước ra khỏi một nhà hàng Hollywood tên The Nice Guy và lên chung một chiếc taxi.

Nadine đã hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp vào năm 16 tuổi và được ký hợp đồng với công ty người mẫu IMG. Các fan của One Direction cũng đã cố gắng làm giảm đi nỗi đau của mình bằng cách tuyên bố rằng Nadine đã có bạn trai, tuy nhiên trang xã hội Instagram của cô có vẻ như không hề có bất kì ngụ ý nào nói đến việc có một người đàn ông trong cuộc sống của mình.

Vào khoảng đầu năm nay, đã có tin đồn rằng Harry có mối quan hệ trên mức tình bạn với siêu mẫu Cara Delevingne nhưng anh chàng đã bác bỏ và nói rằng: “Cô ấy không phải là người con gái của tôi!” khi bị phóng viên hỏi về cô nàng.