Bắt gặp chồng đưa tình nhân đi nhà nghỉ, vợ bị ép vào tường hành hung

25/04/2017, 17:09 GMT+07:00

Thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, ép vợ vào tường rồi hành hung là những gì đoạn clip ghi lại về cách anh chồng đối xử với người vợ của mình.

Đoạn clip ghi lại cảnh người vợ bắt quả tang chồng đưa bồ nhí vào nhà nghỉ khiến dư luận hoang mang, phẫn nộ, đặc biệt là phía chị em phụ nữ.

Người ta thường nói: "Tốt khoe, xấu che", nên việc lên mạng xã hội, vốn là chốn "công cộng" để "bóc phốt", kể tội chồng đi ngoại tình, phản bội vợ con dường như là một hạ sách. Nhưng trong trường hợp dưới đây, những hành động mà anh chồng thể hiện trong đoạn clip khi bị vợ phát hiện “ăn vụng” cùng người thứ ba tại nhà nghỉ làm không ít người phải suy nghĩ lại. 

Theo những hình ảnh cắt ra từ đoạn video dài 1 phút cho thấy, sau khi chất vấn người chồng đi với cô gái lạ được cho là tình nhân ngồi trong xe ô tô, hai vợ chồng bắt đầu xô xát sinh ra lời qua tiếng lại. Không dừng lại ở đó, người phụ nữ lấy điện thoại ra nhằm chụp lại hình ảnh làm bằng chứng, thấy thế chồng chị nổi cơn khó chịu. Anh ta dồn vợ vào góc tường và rồi có những hành vi vũ phu không thể tưởng tượng nổi.


Clip vợ bắt gặp chồng ngoại tình rồi bị chồng hành hung. (Nguồn: Internet)

Trong lúc cặp vợ chồng xảy ra tranh cãi, ban đầu cô gái trẻ ngồi trong xe khá ung dung và thản nhiên. Gần về cuối đoạn clip, cô lẳng lặng bỏ đi. Thông tin ghi nhận cho thấy vụ việc diễn ra vào thời điểm buổi trưa tại khu vực Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Lúc này có rất ít phương tiện qua lại và không nhiều người để ý.


Hai vợ chồng xô xát với nhau giữa đường. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hai vợ chồng xô xát với nhau giữa đường. (Ảnh: Cắt từ clip)


Trong khi người thứ ba... thủng thẳng đi về như chưa có gì. (Ảnh: Cắt từ clip)
Trong khi người thứ ba... thủng thẳng đi về như chưa có gì. (Ảnh: Cắt từ clip)

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, video nhận được 50.000 lượt xem và hàng trăm ý kiến nhận xét, đánh giá. Đa phần người xem đều bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi ngoại tình, vũ phu của người chồng. Bạn Lâm Ánh N. bình luận: “Có những người chồng như vậy bảo sao những người vợ suốt ngày than khổ”, hay tài khoản có tên Trần Thụy A.K. viết: “Càng ngày càng mất niềm tin vào đàn ông, nếu cưới chồng đi bồ nhí còn đánh vợ như vậy thì ở giá còn hơn.”

Những câu chuyện “chán cơm thèm phở” đã quá quen thuộc và không còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sự việc lần này lại được quan tâm hơn cả vì gây bức xúc bởi hành vi bạo lực ngay tại chốn công cộng. Có thể chia sẻ trên mạng xã hội giúp chị em phụ nữ sẽ nhận được sự động viên, chia sẻ hay thậm chí là ủng hộ, cổ vũ đi đánh ghen, nhưng cuối cùng, vấn đề vốn riêng tư, tế nhị, nhất là chuyện hôn nhân giữa hai người không phải là việc để cả "cộng đồng mạng" cùng...chung tay giải quyết.