Bắt được nghi phạm trộm sạch 5 tỷ đồng của Nhật Kim Anh

16/10/2019, 17:50 GMT+07:00

Công an TP.HCM đã bắt giữ được nghi phạm trong vụ đột nhập trộm tài sản của Nhật Kim Anh

Hôm nay 16/10, Công An TP.HCM thông báo việc 2 ngày trước đã bắt giữ được nghi phạm đột nhập vào nhà diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh lấy số tài sản gần 5 tỷ đồng diễn ra hồi giữa tháng 7 vừa qua. Hiện danh tính chính xác của nghi phạm chưa được tiết lộ, nhưng người này có biệt danh là Sơn "Xà Beng" và bị bắt giữ tại chung cư trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa tập 36: Hai con Thị Bình "ngủ" với nhau, Khải Duy thề độc với bà Hội

Công an cho biết hiện đang điều tra để thu hồi lại tài sản của nạn nhân là Nhật Kim Anh. Những người thu mua vàng, kim cương từ nghi phạm trên cũng hiện đang được mời đến cơ quan chức năng để tiến hành điều tra. Ngoài ra, ngoài Sơn "Xà Beng", các nhà chức trách còn bắt giữ được một đồng phạm. Theo nguồn tin cho hay, nghi phạm không có hộ khẩu tại TP.HCM mà là người địa phương khác đến. Người này khai một mình thực hiện vụ trộm.

Bat nghi pham trom 5 ty tai nha ca si Nhat Kim Anh hinh anh 1

Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập trộm tài sản lên đến gần 5 tỷ đồng

Trước đó hồi tháng 7/2019, khán giả từng xôn xao, lo lắng khi nhà của Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập, phá két sắt và lấy mất khoảng 5 tỷ đồng của cô bao gồm 100 lượng vàng, 1 nhẫn kim cương và 500 triệu đồng. 

>>> Đừng bỏ quaTiếng Sét Trong Mưa tập 37: Khải Duy gây ức chế khi gặp lại Thị Bình nhưng không nhận ra

Kết quả hình ảnh cho băt được nghi phạm trộm nhật kim anh

Sau khi điều tra xác minh, lấy lời khai của những người liên quan, công an đã tiến hành trích xuất camera an ninh được lắp trong nhà của Nhật Kim Anh. Đối tượng là nam giới, có chuẩn bị kỹ càng từ trước khi đột nhập gây án như đội nón, đeo bao tay, đeo khẩu trang kín mặt hòng che giấu danh tính. Hắn còn mang theo xà beng để thực hiện trót lọt phi vụ. Có thể do hay dùng xà beng nên mới có biệt danh là "Sơn Xà Beng".

    
Tên trộm chuẩn bị khá kỹ khi đột nhập nhà Nhật Kim Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tên trộm chuẩn bị khá kỹ khi đột nhập nhà Nhật Kim Anh.

Vào lúc 21h tối ngày 14/7, sau khi kiểm tra các phòng, hắn tìm kỹ hơn ở phòng ngủ rồi bình tĩnh lấy chăn gối kê két sắt lên trên hòng dễ dàng phá két. Quá trình phá két cũng diễn ra khá nhanh bởi tên trộm đã chuẩn bị sẵn đồ nghề, hắn lấy chỉ viêc lấy xà beng, đục két rồi lấy hết tài sản bên trong rồi nhẹ nhàng chuồn lẹ khỏi ngôi nhà của Nhật Kim Anh.  

Bắt được nghi phạm trộm sạch 5 tỷ đồng của Nhật Kim Anh

Bắt được nghi phạm trộm sạch 5 tỷ đồng của Nhật Kim Anh

    
Quá trình phá két và lấy trộm tài sản của tên trộm diễn ra khá suôn sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài câu chuyện cá nhân, hiện tại Nhật Kim Anh đang thu hút sự chú ý của khán giả qua vai diễn Thị Bình của Tiếng Sét Trong Mưa. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần lúc 20h trên THVL1. 

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa tập 38: Mợ Hai "kém sang" khi đánh nhau giữa chợ

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!