Bắt gặp chồng đang "hú hí" với bồ nhí, người vợ lái ô tô chồm lên đầu xe chồng như phim hành động

28/12/2018, 08:00 GMT+07:00

Sau một hồi tranh cãi, người chồng vẫn một mực khẳng định rằng người phụ nữ ngồi trên xe anh ta không phải là nhân tình mà chỉ là đồng nghiệp cùng công ty.

Tăng tốc để đuổi theo chiếc xe của chồng, người phụ nữ đã bị mất lái và khiến chiếc xe chồm lên cả nóc xe kia. 

Theo đó, đoạn clip xuất hiện trên một trang web đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao khi một chiếc xe màu trắng đang ở trong trạng thái nằm chồng lên một chiếc xe sang khác. Cảnh tượng vô cùng nguy hiểm này ngay sau đó đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng.

Không những vậy, điều khiến cư dân mạng ngạc nhiên hơn là cả hai chiếc ô tô đều có cùng biển số giống hệt nhau, và tài xế ngồi trong hai chiếc xe đó là vợ chồng của nhau. Được biết, anh chồng đang đi "hú hí" cùng với cô bồ nhí thì bị chị vợ phát hiện.


Người phụ nữ lái ô tô chồm lên đầu xe của chồng 
Người phụ nữ lái ô tô chồm lên đầu xe của chồng 

Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip, người vợ lái chiếc xe SUV Volvo màu trắng ráo riết đuổi theo nhằm chặn đầu chiếc xe màu đen do anh chồng điều khiển ở ngã tư giao giữa đường Jincheng và Heping ở Tucheng, Đài Bắc, Đài Loan. Trong lúc cố tình lái áp sát để chặn đầu xe chồng, chiếc SUV của chị vợ đã bị mất lái và leo chồm lên cả nóc của chiếc BMW.

Cảnh sát sau đó đã vào cuộc tiến hành điều tra vụ tai nạn và phát hiện ra 2 tài xế này là 2 vợ chồng. Người vợ khai rằng cô phát hiện ra chồng mình đang đi cùng với cô bồ nhí nên đã phóng xe đuổi theo xe chồng để "bắt gian tại trận".

Về phần anh chồng, sau khi phát hiện mình bị vợ đuổi theo, anh này đã tăng tốc xe để cố gắng chạy thoát. Tuy nhiên, người vợ lại quả quyết cho rằng chính do anh chồng tăng tốc quá nhanh nên cô mới đâm phải xe anh ta.


Vụ tai nạn hi hữu khiến nhiều người đi đường chú ý
Vụ tai nạn hi hữu khiến nhiều người đi đường chú ý

Sau khi vụ tai nạn hi hữu trên xảy ra, người vợ đã nhanh chóng nhảy ra khỏi chiếc xe, chạy nhanh đến chiếc xe màu đen của chồng và bắt đầu tấn công cô nhân tình đang ngồi ở ghế lái phụ, khiến cho cô bồ nhí phải chạy trốn vào ga tàu điện ngầm gần đó. Sau đó, người vợ đã cãi nhau với chồng mình ngay tại hiện trường và khiến nhiều người đi đường ngoái lại nhìn. Anh chồng cũng đã phải chịu một vài vết trầy xước trên khuôn mặt do tình huống va chạm xe gây ra.

Sau một hồi tranh cãi, người chồng vẫn một mực khẳng định rằng người phụ nữ ngồi trên xe anh ta lúc đó không phải là nhân tình mà chỉ là đồng nghiệp cùng công ty, và cho rằng vợ anh đã hiểu lầm mối quan hệ của họ. 

Nguồn: Taiwan News