Bật cười với chàng trai đi mua băng vệ sinh và “cái kết bất ngờ”

23:16 05/08/2016

Và anh chàng “lên thớt” lần này cũng không ngoại lệ.

Đã bao giờ bạn bắt gặp hình ảnh một chàng trai hay một người đàn ông loay hoay, tần ngần trước… quầy “có cánh” trong siêu thị chưa? Và bạn có sẵn sáng giúp đỡ họ hay cười tủm tỉm rồi tránh mặt đi để họ “tha hồ chọn lựa”?

Mới đây, trên trang confession của Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện của một bạn nữ kể về tình huống dở khóc dở cười của một sinh viên trường này “hi sinh” đi mua băng vệ sinh giúp em gái. Vẻ lúng túng, ngượng ngùng đáng yêu của chàng sinh viên này làm cô gái một phen cười đã đời và cuối cùng là một cái kết khiến người đọc bất ngờ.

Nguyên văn confession nhận được 30.000 lượt yêu thích và hơn 1.000 lượt chia sẻ chỉ trong vòng một ngày ấy như sau:

“Hôm nay em đi siêu thị mua ít đồ, tình cờ đi qua dãy băng vệ sinh ạ.

Em cũng không có ý định dừng lại đâu, nhưng tại em thấy có một anh mặc áo NEU đứng ngẩn người trước dãy, thế là em cũng ngơ ngơ thế nào bước vào. Em đứng cạnh anh trai kia phải 10 phút rồi mà vẫn không thấy anh phản ứng gì, đang định lượn đi quầy khác thì nghe anh kia lầm bầm: “Thôi quên hỏi mua loại nào. Ban đêm với ban ngày khác gì nhau?”.

Em thề em nghe anh trai NEU nói thế. Tự nhiên nghĩ gì, em lại nói: “Ban đêm dài hơn thấm tốt hơn anh ơi”. Anh trai NEU mới giật mình nhìn em, xong mặt đần ra, hỏi: “Ơ thế ban đêm là loại nào hả em, chỉ giúp anh với”. Em bật cười, em không cố ý đâu, chỉ là tự dưng buồn cười.

Em mới chỉ cho anh kia, xong cái anh cứ cầm gói băng vệ sinh nhìn nhìn xong lầm bầm: “Nhìn có khác gì đâu mà đêm với chả ngày”. Em lại phì cười, lần này cười thành tiếng luôn ạ. Anh kia mới quay sang nhìn em xong hỏi một câu làm em sốc tận óc: “Thế em ơi em hay dùng loại nào?”. Ôi giời ơi, lúc ấy cằm em tưởng dài chạm đất luôn.


Chàng sinh viên tần ngần trước quầy băng vệ sinh. (Ảnh minh họa - Nguồn: Internet)
Chàng sinh viên tần ngần trước quầy băng vệ sinh. (Ảnh minh họa - Nguồn: Internet)

Anh kia hỏi xong chắc cũng bất ngờ, lắp bắp: “Xin lỗi em, anh không cố ý. Em đừng nghĩ anh biến thái”. Em cười cười không nói gì. Anh thấy em cười nên thôi không đỏ mặt nữa, nói như mếu: “Anh đi mua hộ con em gái anh, nó đau bụng quá không đi được nên nhờ anh đi. Mà anh không biết loại nào với loại nào, anh thấy cái nào cũng giống nhau. Hỏi thì cũng đã hỏi, mà ngại thì cũng đã ngại rồi, thôi em giúp anh chọn với”. Trời ơi, lần đầu tiên em thấy con trai đi mua băng vệ sinh mà nhờ người lại tư vấn chọn loại nào đấy ạ.

Thấy em không nói gì cứ cười cười, anh trai NEU mới nói tiếp: “Ấy em ơi em giúp thì giúp cho trót, giúp anh với xong anh còn về chứ nãy giờ đứng đây mấy bà mấy chị đi qua nhìn anh như biến thái đó em ơi”. Nghe xong em cố nhịn cười, đứng tư vấn giúp anh trai kia. Liếc sang bên cạnh thấy anh kia mặt đỏ bừng, cứ đứng dậm chân, hai tay xoắn xít lại với nhau làm em tí thì lại phì cười. Xong xuôi đi thanh toán, em cũng mua xong đồ rồi nên đi thanh toán cùng anh kia luôn. Đến gần quầy thu ngân, anh trai kia vỗ vai em nhờ em thanh toán hộ, bảo anh xấu hổ. Em cũng vui vẻ ok. Chị thu ngân nghe thấy liền trêu: “Gớm, mua cho người yêu rồi còn mỗi bước thanh toán thôi mà lại rút lui à, ngại ngùng gì nữa. Thanh niên ‘kém tắm’ thế”. Nói xong cả em cả anh bảo vệ gần đấy lại bật cười. Quay sang mặt anh trai kia đỏ như gấc, cứ liên tục giục em nhanh lên.

Thanh toán xong xuôi, cười đã đời ra ngoài anh trai kia kéo em vào góc cuối chỗ gửi xe, nói anh xin lại đồ được không em, rồi anh cám ơn em. Vì lúc ra ngoài quên không xin 1 cái túi nữa nên cả đồ của em với băng vệ sinh của anh kia để chung với nhau. Anh trai NEU cứ lại lầm bầm: “Ơ thôi quên mất, giờ làm thế nào em ơi”.

Em mới trút hết đồ của em vào cốp, tại cốp em to, đưa túi cho anh kia, anh trai kia cảm ơn em ríu rít, tự nhiên xoa má em. Em hơi bất ngờ nhưng cũng kệ. Xong anh NEU có điện thoại, thấy nói: “Tao biết rồi. Đây, tao đang về rồi, im mồm nằm yên đợi tao về”. Chắc em gái anh gọi nên anh chào em, lại cám ơn em rồi vội vội vàng vàng lấy xe đi về. Trước khi phóng xe vẫn còn quay lại cám ơn em một câu nữa.

Buồn cười dễ sợ. Em không nghĩ con trai NEU đáng yêu thế. Anh trai kia nếu đọc được thì em chỉ muốn anh biết, anh đáng yêu dữ anh ơi. Và quan trọng nhất là anh gì ơi, anh chưa trả em tiền mua mấy gói băng vệ sinh kia ạ, nên anh mau mau tìm cách trả lại em, không em đến siêu thị nhờ check camera rồi in ảnh anh ra em đến tận trường tìm anh đấy ạ.

Nhưng em vẫn phải nói anh đáng yêu ghê, làm em bây giờ nhớ lại vẫn buồn cười!”

Đến nay, chia sẻ hài hước của cô bạn này vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý và bình luận rôm rả từ phía cư dân mạng. Nhiều bạn nam cũng “tranh thủ” bày tỏ “kỉ niệm” của mình với sản phẩm “có cánh” ấy một cách hài hước. Một bạn nam có tên viết tắt C.N.A “mạnh dạn” chia sẻ: “Nhà tôi bán hàng tạp hoá đây. Thấy mấy chị gái vào mua hàng mà cứ hỏi ‘mẹ đâu em?’. Chốt ngay cho câu ‘Chị mua băng vệ sinh hay đồ lót? Em bán được ạ’. Có gì đâu mà xoắn. Qua cái thời ‘ngại ngùng con thạch thùng rồi’”. Một tài khoản có tên N.Q thì hài hước: “Thực ra là thanh niên mua hộ bạn gái nhưng quên đem tiền phải ‘thả thính’ đấy. Trai NEU nguy hiểm lắm bạn ạ”.

Hiện nay, cư dân mạng đang “háo hức” ngóng chờ một confession được gửi từ chàng trai “ngại quá quên trả tiền” này.