Hài hước với anh chồng lấy quyền trụ cột gia đình yêu cầu vợ xuất tiền để mua quà tặng... vợ

24/11/2017, 11:37 GMT+07:00

Sự đáng yêu của cặp vợ chồng này đã khiến cộng đồng mạng rất yêu thích và dành nhiều lời khen dễ thương cho hai người.

Sự đáng yêu của cặp vợ chồng này đã khiến cộng đồng mạng rất yêu thích và dành nhiều lời khen dễ thương cho hai người.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau một clip rất đáng yêu của hai vợ chồng trẻ, đó là một vụ "thương lượng tiền bạc" giữa người chồng và người vợ, với mục đích là mua quà sinh nhật cho người vợ đó. Sự đáng yêu của cặp vợ chồng này đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ cộng đồng mạng.

Theo như clip ghi lại, lúc này hai vợ chồng đang nằm ôm nhau rất tình cảm, anh chồng thì dùng mọi cách nài nỉ, thuyết phục vợ cho 1 triệu đồng để mua quà sinh nhật. Cứ tưởng là người chồng xin tiền để mua quà tặng cho ai khác, nhưng hóa ra lại là để tặng cho người vợ đang nằm bên cạnh. Điều khiến mọi người bật cười và cảm thấy đáng yêu nhất chính là anh chồng đã dùng tư cách chủ hộ, trụ cột gia đình "ra lệnh" cho bà xã phải xuất tiền.


Clip rất dễ thương của hai vợ chồng được cộng đồng mạng chia sẻ

"Lần đầu tiên sau bao nhiêu năm chung sống, anh lấy tư cách là chủ hộ, là chủ gia đình, là trụ cột anh ra lệnh cho em xuất ra đây 1 triệu để anh đi mua quà tặng cho em. Vì tiền đó là tiền của anh mà. Em chỉ là trợ lí thôi, tài sản đó bản chất là của anh...Tại sao lại như vậy? Trong sổ hộ khẩu, em là vợ, là hội viên thôi. Anh chỉ giao cho em làm quản lí tiền thôi", người chồng hài hước "ra lệnh".

Trước màn xin tiền đáng yêu của chồng, chị vợ chỉ biết nằm ôm anh cười ngặt nghẽo. Khi chị hỏi: "Vậy anh lấy bao nhiêu, 3 triệu phải không?" thì anh liền đáp: "Không biết, đưa bao nhiêu thì đưa miễn sao anh không thiếu nợ là được". Độ lầy có một không hai của anh chồng này đúng là vừa gây cười lại khiến người vợ cảm thấy hạnh phúc mà ôm chặt chồng mình cười thật vui.

Sau khi được đăng tải lên mạng không lâu, đoạn clip đã thu hút hơn 250.000 lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Những cư dân mạng đều bày tỏ sự yêu thích với cặp vợ chồng trẻ đáng yêu này, đồng thời cảm thấy ngưỡng mộ trước sự đáng yêu, dễ thương của cặp đôi. 

Bạn M.T bình luận: "Đúng là phụ nữ cũng chỉ hơn nhau ở tấm chồng, anh chị đáng yêu quá. Ước gì sau này cũng có một người chồng đáng yêu như trong clip".

Còn những ông chồng khác lại tỏ ra đồng cảm với người chồng trong clip vì mua quà sinh nhật cho vợ cũng phải xin tiền từ chính nàng ấy bởi trong gia đình vợ là người quán xuyến mọi thứ. "Đúng là chỉ có những ông chồng mới hiểu được cảm giác này", cư dân mạng G.L chia sẻ.

Nguồn: Internet