Cười té ghế với thử thách mang giày cao gót trên phố của ba chàng trai

11/05/2017, 11:00 GMT+07:00

Hãy cùng xem các chàng trai sẽ phản ứng thế nào trong đôi giày gót nhọn.

Mặc dù được xem là "vũ khí" làm đẹp không thể thiếu nhưng giày cao gót cũng gây ra bất tiện lẫn khó chịu cho các cô gái. Tuy nhiên liệu điều này có đúng với phái mạnh?

Mới đây, một nhóm ba chàng trai đã đồng ý dành một buổi sáng dạo vòng quanh đường phố New York trên những đôi giày cao gót lênh khênh. Đây được xem là thách thức nhằm thử độ chịu đựng của các chàng trai với đôi giày vốn trở thành ám ảnh của nhiều cô gái.

Theo đó Billy Procida, Ken AgainJonathan Runyan đã dũng cảm bước đi trước ánh mắt hiếu kì của người đi đường và cho ra những kết quả cực kì hài hước.


Ba anh chàng tham gia thử thách mang giày cao gót trên đường phố New York.
Ba anh chàng tham gia thử thách mang giày cao gót trên đường phố New York.

Billy Procida là một trong ba chàng trai chấp nhận thử thách. Trên đôi giày đen bóng bẩy, Billy hoàn toàn sốc với độ bấp bênh khó tưởng. "Làm sao mà người ta có thể đi lại cả đời mà không có điểm tựa?", anh hỏi. "Đó có phải lí do phụ nữ hay đi theo nhóm? Như thế họ sẽ đỡ cho nhau?".


Billy Procida.
Billy Procida.

Billy đã có những bước đi trên vỉa hè một cách khá thuần thục, nhưng sau lại bối rối không biết nên đặt trọng tâm vào phần gót hay phần ngón chân trước.


Anh chàng bước đi khá thuần thục.
Anh chàng bước đi khá thuần thục.

Anh chàng Jonathan Runyan lúc đầu sải bước tự tin trên đôi giày đỏ họa tiết da báo. Tuy nhiên anh chàng phải dừng lại sau đó do đau chân.

"Đau...đau lắm!", anh cho biết.


Jonathan Runyan.
Jonathan Runyan.

Johnathan đúc kết cảm nghĩ sau khi tháo giày ra: "Chà, không thoải mái gì nhưng cũng không đến nỗi đau quằn quại".


Anh chàng sau đó phải cởi giày ra vì quá đau.
Anh chàng sau đó phải cởi giày ra vì quá đau.

Còn Ken Again gây ấn tượng với đôi giày gót mảnh màu hồng trước khi dạo quanh đường phố New York. "Tôi nói rằng bạn đã chọn nhầm giày để đi lại ở New York", Ken chia sẻ khi bước vài bước trên đường. Anh chàng còn khẳng định từ nay sẽ không bao giờ hối bất kì cô gái mang giày cao gót nào phải vội cả.


Ken Again.
Ken Again.

Toàn cảnh thử thách mang giày cao gót cực thú vị và hài hước của các chàng trai dũng cảm

(Ảnh: dailymail)