CĐM đang làm gì khi "tấn công" MV mới của Chi Pu bằng những bình luận kỳ lạ thế này?

24/04/2019, 13:00 GMT+07:00

Sau khi MV mới của Chi Pu ra mắt, phần bình luận dưới MV gây bất ngờ cho nhiều khán giả khi không biết những nhân vật này đến từ đâu.

Trở lại với đường đua Vpop vào tối ngày 23/4, Chi Pu ngay lập tức chứng minh sức hút dù có đột ngột thay đổi hình ảnh trong MV mới. Sự trở lại có hơi bất ngờ vì cô nàng khá im ắng trước đó nhưng bất ngờ nhất vẫn là một sự tiến bộ trong cả âm nhạc lẫn hình ảnh của Chi Pu khiến người nghe phải "khen lấy khen để".

CĐM đang làm gì khi

CĐM đang làm gì khi

Có lẽ đây là lần tái xuất đầu tiên của Chi Pu trong năm 2019, đây cũng là cột mốc đầu tiên cô nàng thử sức với dòng nhạc ballad sau thời gian dài "gây bão" với giai điệu EDM gây tranh cãi. Nhưng cuối cùng Chi Pu cũng thu về "quả ngọt" trong hơn 1 năm bắt đầu sự nghiệp ca sĩ.

CĐM đang làm gì khi

CĐM đang làm gì khi

Chỉ với 13h ra mắt MV Anh ơi ở lại đã thu đem về hơn 2 triệu lượt xem cho Chi Pu và giọng ca Mời anh vào team em cũng được đanh giá cao về giọng hát lần này. Tuy nhiên, thật hoang mang khi không biết những gì đang xảy ra dưới phần bình luận của MV Chi Pu khi không biết những nhân vật này là "cao nhân" phương nào lại vào xưng "cao danh quý tánh" dưới MV, và chẳng ai biết nguyên nhân từ đâu xuất hiện những bình luận lạ đời này.

CĐM đang làm gì khi

CĐM đang làm gì khi

Bài hát của Chi PuAnh ơi ở lại mà ai cũng vào bình luận nói nhà mình mình ở nơi đâu bằng tiếng anh "thập cẩm" của những người mới học.

CĐM đang làm gì khi

CĐM đang làm gì khi

CĐM đang làm gì khi

Nếu đối với các bài hát khác những bình luận phía dưới một MV là nói về nhạc, về hình ảnh MV, về diễn xuất nhưng lạ kỳ bài hát của Chi Pu khán giả lại cho biết nhà mình ở đâu, đến từ đâu. Không biết khởi nguồn từ đâu, khởi nguồn từ ai mà ai ai cũng đua nhau bình luận về MV của Chi Pu kèm theo cụm từ "tôi đến từ..."

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!