Bật cười trước biểu cảm đang hóng chuyện mà bị làm phiền của 3 chú mèo

19:15 15/10/2021

Mới đây, trên trang Sohu xuất hiện bài viết kể về lần gặp gỡ “ngang trái” của một cư dân mạng và 3 đại “boss” bên vệ đường. Những chú mèo này từng “gây sốt” trên trang Sina trước đó, nhưng đến nay độ hot của chúng ngày càng tăng chứ không hề thuyên giảm.

 
"3 chàng ngự lâm" làm MXH "dậy sóng". (Ảnh: Chụp màn hình)
"3 chàng ngự lâm" làm MXH "dậy sóng". (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, chàng trai đang đi chở hàng thì tình cờ bắt gặp hình ảnh 3 con mèo đu trên cổng ngay hàng thẳng lối trông rất lạ kỳ. Vì bản tính thích chó mèo, hơn nữa lại còn tò mò nên thanh niên quyết định đi đến đó “chào hỏi”.

“3 chàng ngự lâm” có vẻ rất chăm chú chìm đắm trong thế giới riêng của mình, ngay cả có người đến cũng không phát hiện. Tuy nhiên, "con sen" cứ hỏi đủ điều làm chúng thấy phiền. Không hẹn mà gặp, lũ trẻ cùng nhau "phóng ánh mắt hình viên đạn" về phía nhân tố cản trở, khuôn mặt như muốn nói: "Làm ơn, tránh sang một bên, đừng làm phiền người ta nữa được không?"

 
3 chiếc "ra đa chạy bằng cá" đây nè! (Ảnh: Sohu)
3 chiếc "ra đa chạy bằng cá" đây nè! (Ảnh: Sohu)

Cư dân mạng ban đầu không hiểu lắm, nhưng sau khi xác định được nguyên nhân, ai cũng được phen cười lăn lộn. Hóa ra, lũ "ra đa chạy bằng cá" này đang hóng hớt chuyện của cặp tình nhân đang cãi nhau phía đối diện. Có vẻ đương sự không hề biết có khán giả đang âm thầm theo dõi diễn biến sự việc.

 
Các "boss" chăm chú hóng chuyện không quan tâm sự đời. (Ảnh: Sohu)
Các "boss" chăm chú hóng chuyện không quan tâm sự đời. (Ảnh: Sohu)

Chàng trai liền ngỏ lời tạ lỗi: "Làm phiền rồi, thần không biết quàng thượng đang thiết triều, cáo lui!" Chứng kiến một hình ảnh quá hài hước, "con sen" cho biết: "Tôi không thể nhịn cười khi biết lý do làm bọn chúng nghiêm túc như vậy. Haha, đúng thật là bản tính tò mò không chừa một ai, tôi thì không rõ tại sao chúng lại chăm chú thế, còn lũ nhóc thì đang bận hóng hớt người ta cãi nhau"

 
"Tránh sang một bên cho người ta hóng hớt xem nào!" (Ảnh: Baidu)
"Tránh sang một bên cho người ta hóng hớt xem nào!" (Ảnh: Baidu)

Sau khi câu chuyện được chủ thớt chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã thu hút được sự quan tâm của dư luận. Dân tình cũng ngỡ ngàng khi biết được nguyên nhân. Cư dân mạng đều được phen "cười tẹt ga", thì ra các "boss" không phải lạnh lùng, thờ ơ như lời đồn, một khi "máu hóng hớt" nổi lên thì hành sự nghiêm túc không ai bằng. Hơn nữa, thái độ lồi lõm cũng rất "gợi đòn".

 
"Mày đi đâu giờ mới về hả "sen"?" (Ảnh: Sohu)
"Mày đi đâu giờ mới về hả "sen"?" (Ảnh: Sohu)

Một netizen cũng chia sẻ về mèo nhà mình: "Tôi chẳng tin lời đồn về mèo vô lương tâm đâu. Trước kia, "boss" ngồi trước cửa vừa hóng mọi người nói chuyện vừa canh tôi đi làm về để hỏi vì sao về nhà trễ. Nhìn thái độ của nó làm "con sen" này cảm thấy thật bất công. Đã đi làm vất vả kiếm tiền nuôi nó mà còn bị hạch họe như thế, đúng là chiều riết sinh hư."


Ủa, phải mèo không?

Trong cuộc sống hiện nay, các "boss" đang là những "ngôi sao hạng A" được dân tình săn đón cuồng nhiệt. Chúng đang là nhân vật "thống trị Internet", mỗi một cử chỉ hành động đều được chụp lại và chia sẻ khắp nơi trên mạng xã hội. Hơn nữa, chủ đề này còn thu hút nhiều sự tương tác, thậm chí tạo nên "cơn sốt" trong cộng đồng yêu thú cưng. Vì vậy chúng ta được chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc vui nhộn, độc đáo của "quàng thượng", chẳng hạn như khi các cu cậu "hóng dưa" hoặc tỏ thái độ lồi lõm nhưng vô cùng đáng yêu trên, phải không nào?

Hãy cùng YAN đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn hơn nhé!

CHÚ MÈO NỔI TIẾNG VÌ CÓ KHUÔN MẶT KHÓ Ở

Nếu như nói các "boss" hay tỏ thái độ lồi lõm khi không vui hoặc giận dỗi điều gì thì trước đây mạng xã hội cũng có một "chiếc" mèo từ khi sinh ra đã có cơ mặt khó ở. Chính điều này cũng tạo nên điểm nhấn riêng cho anh bạn, và giúp nó nổi tiếng trên các diễn đàn thú cưng trong và ngoài nước.

Theo đó, ở một trạm cứu hộ động vật vô gia cư tại Mỹ, có một nhân vật "làm mưa làm gió". Được biết chú mèo này tên Grim, nó bị lạc trong một lần bão tuyết lớn, cuối cùng lạc trôi đến "nơi trú ẩn" này, kết giao nhiều bạn mới và được các nhân viên chăm sóc.

Điều đặc biệt, cơ mặt của anh bạn rất khó ở, lúc nào cũng nhăn nhó, thậm chí lúc đi xin ăn cũng tạo cho mọi người cảm giác nợ nó mấy con cá khô vậy.

>> Đọc thêm tại đây!