Bật cười anh chàng mặc đồ ngủ bạn gái cũ để quên rồi lên mạng rao bán

12:22 03/08/2020

Chia tay là điều không ai mong muốn, bởi vậy sau khi chia tay những món đồ có chứa kỷ niệm với người yêu cũ thường được bỏ đi. Điều này để tránh cho việc sẽ có những lúc nhìn vật mà nhớ tới người cũ mình từng yêu thương.

Thế nhưng trong trường hợp của anh chàng dưới đây, không những anh chàng này không bỏ đồ bạn gái cũ mà anh còn lên mạng rao bán chúng một cách hài hước.

 
Bộ đồ ngủ được anh chàng rao bán gây xôn xao CĐM. (Ảnh: N.B)
Bộ đồ ngủ được anh chàng rao bán gây xôn xao CĐM. (Ảnh: N.B)

>>> Có thể bạn chưa xem: Chia tay đòi quà xưa rồi, chia tay đòi lại tiền xăng từng chở bạn gái đi chơi mới chất đây này!​

Rao bán đồ của người yêu cũ

Mới đây trên MXH Facebook, có một bài đăng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Cụ thể, anh N.B - chủ tài khoản bài đăng gây xôn xao đó đã rao bán đồ của người yêu cũ để lại.

Nội dung của bài đăng đó như sau:

"Tôi cãi nhau chia tay người yêu được mấy hôm. Nhưng cô ấy có để quên bộ đồ ngủ này ở phòng tôi. Nên tôi thanh lý. Pass cho anh em hay chị em nào thích. Mình chỉ mặc bộ đồ kia để review thôi còn "đồ nhỏ" kia mình chưa mặc!".

 
Chẳng những rao bán, anh chàng còn tự tin khi làm mẫu mặc bộ đồ đó để review. (Ảnh: N.B)
Chẳng những rao bán, anh chàng còn tự tin khi làm mẫu mặc bộ đồ đó để review. (Ảnh: N.B)

Đặc biệt, anh chàng đăng ảnh minh hoạ cho bộ đồ ngủ bằng cách mặc lại bộ đó lên người mình. Trước màn "review" có tâm này, dân mạng đều tỏ ra vô cùng thích thú. Không biết khi thấy bạn trai cũ làm mẫu thanh lý bộ đồ ngủ của mình, cô nàng chủ nhân của set đồ này sẽ có phản ứng như thế nào nhỉ?

>>> Đừng bỏ lỡ: Đâu chỉ có nam chia tay đòi quà, cô gái trong câu chuyện này cũng thế​

Phản ứng của CĐM

Bài đăng của anh chàng này sau khi được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều bật cười trước việc anh ta dám diện đồ ngủ có phần "hở bạo" của bạn gái cũ để thanh lý.

"Ái chà, váy đẹp mà mẫu cũng "xinh" nữa. Dáng chuẩn đấy!"
"Thua, ai lại review thế này. Mẫu có vẻ hơi gầy nhé."
"Chốt cho em 1 đơn nhé. Mặc lên quyến rũ phải biết."
"Bài học cho các chị em: Chia tay xong nhớ dọn đồ cho kỹ đấy, ai biết được 1 ngày nào đó đồ của bạn lại được rao bán tấp nập ở trên mạng hay không."
"Chịu ông, thế ông để giá thế nào để tôi còn biết đường đặt nào."

 
Chắc hẳn cô gái cũng không ngờ sau chia tay, bạn trai cũ của mình lại "lầy lội" tới mức mang đồ của mình rao bán khắp trên mạng. (Ảnh: @minhkhai)
Chắc hẳn cô gái cũng không ngờ sau chia tay, bạn trai cũ của mình lại "lầy lội" tới mức mang đồ của mình rao bán khắp trên mạng. (Ảnh: @minhkhai)

>>> Xem thêm: Chia tay đòi quà bất thành, anh chàng "số nhọ" còn bị bắt luôn vào tù​

Bài đăng của anh chàng này vẫn đang nhận được rất nhiều lượt like, comment và share từ cộng đồng mạng. Pha xử lý khó đỡ hậu chia tay của thanh niên khiến ai cũng phải "há hốc mồm" vì độ lầy lội. Tuy nhiên, điều này hẳn sẽ không được lòng cô bạn gái cũ đâu!

Trong tình yêu, ai cũng muốn được cùng người thương bên nhau thật lâu dài và đi tới một cái kết viên mãn. Thế nhưng cũng có vô vàn những nguyên nhân khiến cho tình yêu không thể lâu bền.

Trên cộng đồng Ohman.vn đã có một mem thắc mắc rằng:

"Tình yêu mà bị gia đình ngăn cấm thì có nên "vì yêu cứ đâm đầu" không?...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI