bắt cóc

BẮT CÓC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhân chứng kể lại khoảnh khắc cứu bé trai bị kẻ lạ bế đi ở TP.HCM

Nhân chứng kể lại khoảnh khắc cứu bé trai bị kẻ lạ bế đi ở TP.HCM

Xã hội

Rất may sự việc khi xảy ra được người nhà phát hiện kịp thời nên cháu bé an toàn và cơ quan chức năng đã thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để điều tra.

4 nam thanh niên dàn cảnh "anh hùng cứu mỹ nhân" để cô gái rung động

Pháp Đình

Bị người "trong mộng" từ chối tình cảm, nam thanh niên liền lên kế hoạch "anh hùng giải cứu mỹ nhân", nào ngờ cái kết lại là vướng vào vòng lao lý.

Nam sinh lớp 3 muốn nghỉ học, dựng kịch bản khai bị người lạ bắt cóc

Học đường

Một học sinh lớp 3 trên địa bàn tỉnh Bình Dương vừa khai báo mình bị bắt cóc, may mắn trốn thoát và trở về được với gia đình.

Bị kẻ lạ đòi 1,6 tỷ đồng chuộc con, người mẹ vạch mặt kẻ lừa đảo

Sống trẻ

Không chỉ mặc cả tiền chuộc xuống, người mẹ thông minh còn "vạch mặt" kẻ lừa đảo chỉ với vài câu hỏi.

Cặp đôi nghi phạm từng thản nhiên dẫn em bé đi mua quần áo và ăn chè

Cộng đồng mạng

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh cho thấy cặp đôi nghi phạm bắt cóc từng dẫn em bé vào một cửa hàng quần áo để mua đồ.

Nghẹn ngào giây phút trao bé mất tích ở Bắc Ninh về cho gia đình

Xã hội

Đêm 22/8, rất nhiều người dân đã có mặt để chung vui cùng gia đình cháu bé N.C.G.B. Nhiều người không khỏi xúc động khi thấy cháu an toàn trở về.

Bản tin 24h: Tìm được bé mất tích ở Bắc Ninh sau hơn 1 ngày tìm kiếm

Xã hội

Ngay trong đêm 22/8, cơ quan chức năng đã phối hợp và tìm thấy được tung tích của bé trai 2,5 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh.

Lời khai của nghi phạm bắt cóc bé trai 2,5 tuổi tại Bắc Ninh

Xã hội

Theo lời khai ban đầu, người phụ nữ cho biết do lập gia đình nhưng hiếm muộn nhiều năm nên khi thấy cháu bé đứng 1 mình ở công viên thì đã dắt cháu đi.

TP.HCM truy tìm nam thanh niên đi xin việc rồi bị mất tích

Xã hội

Mới đây, công an quận Bình Tân đã đưa ra thông báo truy tìm một nam thanh niên bị mất tích đầy bí ẩn sau khi đi xin việc.

Cô gái 22 tuổi đã về trình diện công an sau ồn ào ở Tịnh thất Bồng Lai

Xã hội

Sau vụ việc ồn ào xảy ra ngày 24/10, cô gái nhận là con của nhóm người đến đập phá kia đã từ Vũng Tàu trở về để thanh minh cho Tịnh thất và minh oan cho mình.

Xem thêm