Bất chấp tính mạng, chú chó dũng cảm lao xuống biển cứu sống hươu con

23:38 18/07/2017

Chú chó dũng cảm gặm vào cổ con hươu và nhanh chóng đưa bạn mình lên bờ.​

Theo lời của Mark Freeley khi anh đang dẫn Storm, chú chó cưng giống golden retrieve, đi dạo dọc bờ biển Long Island Sound, thì bất ngờ phát hiện một chú hươu con đang bị đuối nước trên biển. Con vật đáng thương đang ra sức cầu cứu trước khi bị nhấn chìm bởi những con sóng dữ.

Ngay khi nhìn thấy cảnh tượng ấy, chẳng ngần ngại Storm phóng xuống biển và bơi đến gần chỗ hươu con. Chú chó dũng cảm gặm vào cổ và nhanh chóng đưa bạn mình lên bờ.

Bất chấp tính mạng, chú chó dũng cảm lao xuống biển cứu sống hươu con

Sau khi cả hai an toàn vào đến bờ, Storm vẫn theo sát hươu con, liên tục liếm lên người và an ủi nó cho đến khi giao lại trách nhiệm cho lực lượng chức năng cùng bác sĩ thú y. Chú hươu được đưa đến trung tâm chăm sóc động vật điều trị trước khi lấy lại sức khỏe và trở về môi trường tự nhiên.

Đoạn clip Storm liều mình lao xuống biển cứu chú hươu con sau đó được chia sẻ rộng rãi và nhận được “cơn mưa” khen từ cư dân mạng trên khắp thế giới. Với hành động dũng cảm ấy, chú chó mang tên “bão tố” nhưng sở hữu trái tim vô cùng ấm áp thật xứng đáng với danh hiệu anh hùng.    

(Ảnh: fox8)