Bất chấp bận rộn, Harry Styles vẫn quyết dành thời gian cho mẹ

08/03/2015, 12:00 GMT+07:00

Với sự nổi tiếng và lịch trình bận rộn, có lẽ thật là hiếm khi nam ca sĩ Harry Styles có lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, vào đêm thứ Sáu vừa qua, anh chàng đã dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi sau chuyến lưu diễn của One Direction để ra ngoài cùng mẹ.

Ngôi sao One Direction, Harry Styles đã bị bắt gặp ở Cheshire cùng với fan bự nhất của anh, mẹ Anne Cox khi cả hai cùng nhau ra ngoài ăn tối tại Knutsford Wine Bar. Cả hai mẹ con đã cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời sau chuyến lưu diễn gần đây nhất của ban nhạc One Direction tại Úc và Châu Á.

Nam ca sĩ 21 tuổi trông thật bảnh bao khi diện áo khoác cùng đôi bốt da lộn với quần jean skinny đen, trong khi đó mái tóc lãng tử màu nâu nhạt của anh chàng lệch sang một bên. Cùng lúc ấy, bà Anne Cox, 43 tuổi, trông vô cùng quý phái với bộ váy đen trắng sang trọng. Có thể nói đây là lần đầu tiên cả hai mẹ và con được đoàn tụ kể từ đầu tháng hai khi nhóm nhạc One Direction bắt đầu chuyến lưu diễn On The Road Again ở Sydney. Các chàng trai chỉ có một vài ngày nghỉ trước khi họ quay trở lại châu Á với một show diễn ở Singapore vào ngày 11/03.

Với lịch trình bận rộn của mình, Harry cũng dành thời gian để cảm ơn những fan luôn đồng hành cùng nhóm nhạc và bản thân anh chàng, nam ca sĩ đã chia sẻ trên Twitter: “Nước Úc, cảm ơn các bạn đã nhớ đến chúng tôi, các bạn thật đáng kinh ngạc, cảm ơn tất cả mọi người đã đến với show biểu diễn, hy vọng có thể gặp lại các bạn một lần nữa, tôi yêu các bạn.”.

Cũng như tất cả những bà mẹ khác, bà Anne vô cùng hạnh phúc khi con trai đã quay trở về, cô chia sẻ trên mạng xã hội những bức ảnh cả hai chụp chung cùng lời chú thích: “Thật đáng yêu… nhưng cũng thật điên rồ! Đây là con trai của tôi.”. Bên cạnh những tin đồn về mối quan hệ của Harry cùng bạn gái mới Nadine Leopold, khi trở về UK, nam ca sĩ chỉ dành sự quan tâm cho mẹ của mình.