"Soái ca" nhất quyết lấy 400 nghìn đồng tiền bồi thường giày hàng hiệu

12:03 08/06/2017

Phải đến khi lực lượng chức năng xuất hiện thì nam thanh niên mới lặng lẽ rời đi. Nhưng sự việc vẫn chưa dừng tại đó khi chàng trai này tiếp tục phân trần “lỗi – phải” trên trang cá nhân.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội có tên T.T đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh đòi bồi thường giữa một nam thanh niên với tài xế taxi. Sẽ không có gì đáng nói, nếu như nam thanh niên này nhất quyết đòi bằng được 400 nghìn đồng tiền đền bù. Trong khi đó, tài xế taxi chỉ còn 200 nghìn đồng và năn nỉ hết lời mong chàng trai kia nhận giúp. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngảy 7/6, trước cổng một siêu thị nằm trên đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận). Khi tài xế đang cho lui xe, thì chiếc taxi va chạm với xe máy của một nam thanh niên. Vụ việc khiến đồng hồ và giày hiệu của anh chàng này bị xước.

Với lí do trên, nam thanh niên nằng nặc đòi bồi thường 400 nghìn đồng. Tuy nhiên, vì trong túi chỉ còn 200 nghìn đồng, người tài xế hết lời năn nỉ: "Anh cũng làm mướn thôi, chạy xe kiếm sống. Sáng giờ mới được mấy chục bạc, giờ đang đợi khách. Thôi giờ lấy anh 200k mua dầu xức chân giùm anh. Giờ em đòi căng cũng tội nghiệp anh, thông cảm cho anh. 400k anh không đủ tiền, anh không có tiền ở đây mà đưa em". Tuy nhiên, người này không đồng ý và nhất quyết đòi đủ.

Từ một cuộc va chạm nhỏ, sự việc ngày càng trở nên căng thẳng, có khá nhiều người xung quanh đến xem và đa phần đều tỏ ra không hài lòng với thái độ của nam thanh niên này. Nhiều người còn đưa ý kiến gọi công an đến giải quyết sự việc.


Tài xế taxi hết lời năn nỉ nam thanh niên nhận giúp 200 nghìn đồng.
Tài xế taxi hết lời năn nỉ nam thanh niên nhận giúp 200 nghìn đồng.


Đồng hồ và giày hàng hiệu của nam thanh niên.
Đồng hồ và giày hàng hiệu của nam thanh niên.

Khi người trong cuộc không thể tự dàn xếp, mọi người đã phải gọi cảnh sát tới giải quyết vụ việc. Theo lực lượng chức năng thì anh tài xế taxi không phải bồi thường. Đồng thời, khi được đề nghị lập biên bản, nam thanh niên đã lái xe máy đã bỏ đi.


Nam thanh niên nhất quyết đòi đủ tiền bồi thường.
Nam thanh niên nhất quyết đòi đủ tiền bồi thường.

Qua tìm hiểu ban đầu, nam thanh niên xuất hiện trong đoạn clip là A.T. Khi sức nóng của đoạn clip vẫn chưa "giảm nhiệt", thì trên trang cá nhân của mình, A.T đã đăng tải một đoạn trạng thái khẳng định…mình không sai.

Một lần nữa, câu chuyện về chàng trai đòi bồi thường cho vết xước của đồng hồ và giày hiệu lại gây chú ý. Nam thanh niên lại tiếp tục hứng rất nhiều "gạch đá", khiến A.T phải xóa trạng thái vừa đăng sau vài phút. Đến tối ngày 7/6, trang cá nhân của nam thanh niên trên đã chính thức bị khóa.  

Nguồn: Internet