Bắt bạn gái chọc ối xét ADN chung huyết thống vẫn không nhận con

18:10 26/02/2021

Mới đây, một bạn nữ đã chia sẻ lên mạng xã hội việc mình mang thai nhưng gia đình bạn trai không chấp nhận việc “ăn cơm trước kẻng”. Dù đã đồng ý chọc ối để xét nghiệm ADN, kết quả cho cùng huyết thống nhưng người yêu vẫn chối bỏ trách nhiệm.

Không dừng lại ở đó, ba năm sau khi chia tay, chàng trai kia lại quay trở về đòi nhận con vì lấy vợ nhưng không thể đẻ được. Điều này đã khiến cho nhiều người cảm thấy phẫn nộ bởi sự vô trách nhiệm cũng như tư tưởng cổ hủ của gia đình nhà trai.

 
Cô gái chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Chia tay vì người yêu đòi bóc tôm, CĐM:"Bản lĩnh đàn ông là đây!"

Chọc ối xét nghiệm ADN, chung huyết thống vẫn không cưới

Trên một group cộng đồng, bài đăng nói về chuyện của một bạn gái phải làm mẹ đơn thân vì bạn trai chối bỏ trách nhiệm, sau 3 năm lại quay về đòi con đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ sau ít giờ đồng hồ đăng tải, bài viết đã nhận được hàng trăm lượt tương tác, phần lớn là bày tỏ sự phẫn nộ về cách cư xử của nhà trai.

Nguyên văn bài chia sẻ của cô gái: “Em làm mẹ đơn thân các chị ạ, con em năm nay cũng được 3 tuổi rồi, hôm nay cả nhà bố con em kéo đến xin nhận cháu và đòi mang cháu về nuôi.

Em thấy thật nực cười, em với anh yêu nhau 4 năm, lúc em có bầu anh kiên quyết không nhận, đòi xét nghiệm ADN đúng mới nhận con, lúc ý em bầu được 11 tuần, bác sĩ bảo chọc ối sẽ nguy hiểm cho con, nhưng vì muốn con có bố em đã phải làm xét nghiệm ADN, may sao trời thương phù hộ cho con em vẫn bình an và khỏe mạnh.

Đến khi có kết quả ADN, đúng là con anh, thì anh lại kiên quyết không cưới, bảo em làm giả kết quả.

Lúc ý bố em bảo: Thôi không cưới xin gì hết, cháu ngoại tao, tao nuôi.

 
Đi khám ADN để xem có cùng huyết thống hay không. (Ảnh: Medlatec)
Đi khám ADN để xem có cùng huyết thống hay không. (Ảnh: Medlatec)

>>> Có thể bạn quan tâm: Chia tay bạn gái, thanh niên nhắn tin đòi tiền không thiếu một xu

Ngày em đẻ, cả nhà anh biết nhưng chẳng ai đến hỏi thăm một câu, 3 năm qua cuộc sống của mẹ con em thật sự rất bình yên và hạnh phúc, ông bà ngoại luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em.

Trong 3 năm ấy nhà anh cũng chẳng hỏi han lấy một câu, ấy vậy mà hôm nay cả nhà anh vác mặt đến xin nhận cháu và đòi mang cháu về nuôi để nối dõi tông đường, lý do anh lấy vợ mà 3 năm rồi không đẻ được con.

Cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành động của nhà trai

Nhiều người bày tỏ quan điểm chuyện có thai trước khi cưới bây giờ là quá bình thường. Việc nhà trai vẫn giữ tư tưởng cổ hủ đã ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện tình cảm của hai bạn trẻ, đặc biệt là đứa bé sinh đã chịu cảnh không cha.  

 
Nhiều người bày tỏ quan điểm rằng đó là "quả báo" của chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người bày tỏ quan điểm rằng đó là "quả báo" của chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng trách hơn vẫn là người bạn trai, không chỉ việc nhẫn tâm chối bỏ trách nhiệm mà còn “mặt dày” quay trở lại đòi quyền nuôi con chỉ vì vợ mình không sinh được. Trong suốt 3 năm, không một lời hỏi han, không chút quan tâm, thì dù có có xét về tính hay lý cũng khiến nhiều người khó chấp nhận.

 
Cư dân mạng khuyên cô gái không nên để con nhận cha. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng khuyên cô gái không nên để con nhận cha. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Những lí do chia tay “lãng nhách” nhất trong đời

Một cư dân mạng thẳng thắn nói: “Cho con nhận bố trong trường hợp này là hại con. Thử hỏi con được nuôi và sống trong môi trường của gia đình nhà trai như vậy liệu có bị ảnh hưởng không.” Phần đa mọi người đều khuyên cô gái không nên để chàng trai kia nhận lại con mà cứ tiếp tục sống yên ổn, hạnh phúc như hiện tại.

Hiện vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện này. Còn bạn, quan điểm của bạn như thế nào. Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

NGHE TIN BỒ CÓ BẦU, CHỒNG LẬP TỨC ĐÒI LY HÔN VÌ SỢ CHỈ SINH ĐƯỢC CON GÁI

Một người phụ nữ chia sẻ trên mạng xã hội rằng nhà chồng cô đặt nặng tư tưởng "phải có con trai để nối dõi tông đường", vì mình không sinh được con trai nên chồng đã đi ngoại tình, khi biết tin bồ có bầu đã ngay lập tức đòi ly dị. 

Mặc dù cô đã cố sinh nở 4 lần nhưng tất cả đều là con gái, mẹ chồng cũng đã tìm đủ mọi cách để hai người có thể kiếm được một đứa con trai nhưng đều vô ích. Cô biết chồng có bồ nhí bên ngoài nhưng cũng đành im lặng vì những đứa con của mình. Thế mà chỉ nghe tin bồ có bầu đã nằng nặc đòi ly hôn để cô một mình nuôi 4 đứa con nhỏ, quên hết tình nghĩa vợ chồng bao năm. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!