Bắt bài 3 style thời trang để mặc đẹp như nữ chính phim Hàn

25/05/2016, 12:45 GMT+07:00

Muốn đẹp như nữ chính phim Hàn, bạn chỉ cần diện các kiểu đồ thanh lịch, sang chảnh hoặc ngây thơ nữ sinh. Xem để học hỏi ngay nhé!

Muốn đẹp như nữ chính phim Hàn, bạn chỉ cần diện các kiểu đồ thanh lịch, sang chảnh hoặc ngây thơ nữ sinh. Xem để học hỏi ngay nhé!

Dù mỗi người một tính cách khác nhau, các sao nữ trong phim Hàn thường chỉ diện các kiểu đồ xoay quanh 3 style như: thanh lịch, sang chảnh hoặc ngây thơ nữ sinh. Vì thế, tùy theo phong cách bạn đang theo đuổi, sau đây là những bí quyết cần "nằm lòng" ngay để diện đồ đẹp như nữ chính phim hàn. 

Bắt bài 3 style thời trang để mặc đẹp như nữ chính phim Hàn

Các nhân vật nữ chính trong phim Hàn thường có tính cách hiền hòa, vì thế cách ăn mặc cũng thiên về sự kín đáo, dịu dàng, đặc biệt "tôn sùng" các gam màu nhẹ như trắng, xanh, pastel... Rất hiếm khi thấy một nàng nữ chính mặc đồ hở hang, gợi cảm.

Bắt bài 3 style thời trang để mặc đẹp như nữ chính phim Hàn

Kiểu ăn mặc tiện dụng này thường xuyên tạo nên cơn sốt thời trang vì dễ áp dụng trong đời thực. Song Hye Kyo với "Hậu duệ Mặt Trời" hay Gong Hyo Jin với "Chỉ có thể là yêu" đều là những nhân vật tiêu biểu cho phong cách này.

Bắt bài 3 style thời trang để mặc đẹp như nữ chính phim Hàn

Mảng nội dung học đường được khai thác triệt để trong phim Hàn, nhiều nữ chính đang ở tuổi ngồi trên ghế cấp 3 hoặc giảng đường đại học. Cách ăn mặc do đó mà cũng đậm chất nữ sinh, trong sáng, đáng yêu. Ưu điểm của các nhân vật này là những món đồ họ diện không quá đắt tiền, cách phối đồ đơn giản, năng động, dễ dàng được nhiều teen girl học hỏi. Krystal trong "Lovely girl", Kim Go Eun trong "Cheese in the trap", Park Shin Hye trong "The Heirs", Kim So Hyun trong "School 2015" đều có gu thời trang học đường tiện dụng, để lại nhiều ấn tượng.