Barron Trump

BARRON TRUMP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Barron Trump gây hụt hẫng vì xuống sắc sau khi rời Nhà Trắng

Barron Trump gây hụt hẫng vì xuống sắc sau khi rời Nhà Trắng

Xã hội

Trong lần xuất hiện mới đây, cậu út của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump gây chú ý bởi chiều cao vượt trội cùng với diện mạo thay đổi nhiều.

Loá mắt ngôi trường quý tử Barron định theo học sau khi rời Nhà Trắng

Nhân vật

Ngôi trường tư thục với thiết kế sang chảnh, không gian rộng đồng thời có nền tảng tốt giúp học sinh phát triển được cho là "bến đỗ" mới của quý tử nhà Trump.

Cậu út Barron ở biệt thự dát vàng 3.600 tỷ đồng sau khi rời Nhà Trắng

Nhịp sống

Sự vắng mặt của "cậu út" Barron trong buổi phát biểu chia tay Nhà Trắng của ông Donald Trump với tư cách Tổng thống Mỹ đã khiến nhiều người thắc mắc.

Sau Barron, đến lượt con trai cả ông Trump mắc Covid-19

Xã hội

Thông tin từ hàng loạt hãng truyền thông lớn cho biết, con trai cả của ông Trump đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Cuộc sống của Barron Trump sẽ thay đổi nếu rời khỏi Nhà Trắng?

Nhân vật

Mặc dù cuộc bầu cử Tổng Thống Mỹ kế nhiệm vẫn chưa "ngã ngũ" nhưng đã có nhiều cơ quan truyền thông và dư luận đưa ra suy đoán về tương lai của Barron Trump.

Con lớn ông Trump từng dính tin đồn xích mích em kế

Nhân vật

Trong gia đình ông Trump, Barron được cho là không có xích mích với anh chị cùng cha khác mẹ. Trong khi đó, 3 người con đầu cực kỳ thân thiết với nhau.

Con Tổng thống duy chỉ có Barron Trump là giữ một thói quen khó bỏ

Nhân vật

Xuất hiện thường xuyên cùng bố mẹ trong suốt nhiệm kỳ của ông Donald Trump, Barron vẫn giữ thói quen ngại ngùng khi đứng trước ống kính.

Barron Trump có thể chuyển đến Trump Tower nếu bố thua cuộc tranh cử

Nhân vật

Nếu như việc bố không còn là Tổng thống thành sự thật, điều đó phần nào cũng khiến cuộc sống của Barron Trump bị xáo trộn.

Đối thủ của ông Donald Trump cũng có cháu trai đẹp như "Hoàng tử"

Xã hội

Mặc dù chưa được chú ý nhiều như Barron Trump, song cháu trai của ông Joe Biden cũng là một anh chàng điển trai chẳng kém "Hoàng tử Nhà Trắng" đâu nhé!

Sự khác biệt của Barron Trump khi đi cùng bố với bạn bè

Nhân vật

Dù tuổi chỉ mới 14 nhưng Barron đã nhiều phen khiến dân tình "đổ gục" bởi chiều cao "khủng" và khuôn mặt điển trai.

Xem thêm