"Hoàng tử bé" Barron ăn vận như bản sao của Tổng thống Donald Trump trong lễ xá tội gà tây

22/11/2018, 10:50 GMT+07:00

Xuất hiện tại Nhà Trắng cùng bố mẹ, Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania Trump, cậu út nhà Trump gây chú ý khi diện đồ vest sang trọng, dáng người cao lớn và đặc biệt là khuôn mặt giống y đúc ông bố quyền lực.


Lễ xá tội gà tây thường niên diễn ra tại Nhà Trắng vào ngày 20/11, Barron Trump 12 tuổi nhưng đã cao hơn 1.8m, với đôi mắt xanh và mái tóc vàng, từ bé Barron đã là một đứa trẻ dễ thương và luôn được chú ý mỗi khi xuất hiện cùng gia đình.

National Post, Barron Trump sẽ trở thành con trai Tổng thống đầu tiên sống trong Nhà Trắng kể từ năm 1963. Cậu nhóc thường xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm và được phu nhân Tổng thống bật mí rằng chỉ thích mặc đồ vest mà thôi.

Barron đi cạnh bố mẹ, cậu diễn quần âu, áo sơ mi trắng, áo khoắc sẫm màu và đi giày đen bóng lộn. Đặc biệt, cậu út nhà Trump ăn vận y như bố, trông không khác gì một bản sao, chỉ khác một tí là cậu không đeo cravat.

Hai chị gái của Barron Ivanka Trump (áo khoác sọc caro) và Tiffany Trump (áo khoác hồng) cũng xuất hiện trong buổi lễ này. Trong ảnh, cả hai vừa rời khỏi trực thăng Marine One sau bố mẹ và em trai. Ivanka Trump đã kết hôn và có 3 con còn Tiffany đang là sinh viên trường Luật Georgetown ở Washington DC.

Lễ Tạ ơn là quốc lễ ở Mỹ, Canada, Liberia và nhiều nước ở khu vực Caribe. Tại Mỹ, lễ Tạ ơn diễn ra vào ngày thứ năm thứ 4 trong tháng 11, tức ngày 23/11 năm nay. Được biết, lễ xá tội gà tây đã trở thành một sự kiện truyền thống diễn ra hàng năm và được duy trì qua nhiều đời Tổng thống Mỹ. Các Tổng thống Mỹ thực hiện nghi thức này trong suốt nhiệm kỳ của họ để chúc mừng dịp Lễ Tạ ơn.