Chẳng cần rạng rỡ, quý tử nhà Trump vẫn hút hồn hơn cả bố mẹ bởi chiều cao gây choáng

20:35 16/03/2019

Có những người chỉ cần xuất hiện, không làm gì cũng sẽ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người và Barron Trump là 1 minh chứng điển hình. Cậu út nhà Trump vừa xuất hiện một cách “không thể nét hơn” bên cạnh bố mẹ khi rời Nhà Trắng để lên trực thăng Marine One đi đến Alabama. 

Thừa hưởng gen di truyền "cực tốt" của mẹ, cậu bé 12 tuổi Barron Trump sở hữu chiều cao nổi trội (hiện tại đã gần bằng cha mình). Ông Trump cũng thừa nhận với cánh phóng viên rằng con trai mình đang lớn quá nhanh ngoài sức tưởng tượng. 


Cả nhà Tổng thống Mỹ đi lên trực thăng Marine One.
Cả nhà Tổng thống Mỹ đi lên trực thăng Marine One.

Ngoài việc có cơ thể phát triển vượt trội so với bạn bè cùng lứa, cậu chủ Nhà Trắng còn luôn xuất hiện với vẻ điển trai cuốn hút. Dù là cậu chỉ vô tình cười hay làm một động tác đơn giản thì tất cả cũng là "cả một bầu trời soái khí" với chị em bánh bèo. 


Đệ nhất phu nhân Mỹ tươi cười rạng rỡ vẫy tay chào các phóng viên.
Đệ nhất phu nhân Mỹ tươi cười rạng rỡ vẫy tay chào các phóng viên.

Barron đã luôn cố “thu mình”, thế nhưng quý tử nhà Trump vẫn thu hút các ống kính máy quay nhờ vẻ ngoài hút hồn vốn có. Barron không “lồng lộn”, cậu chỉ chọn mặc một chiếc áo khoác ấm áp, lựa chọn quần chinos màu be và đôi giày thể thao năng động. 


Ông Trump tình cảm đặt tay lên lưng vợ.
Ông Trump tình cảm đặt tay lên lưng vợ.

Mặc cho cha và mẹ đang “tình bể bình” bên nhau, Barron Trump lặng lẽ đi bên cạnh, cố gắng không bao giờ nhìn thẳng vào ống kính. Bởi lẽ, cậu bé từ lâu đã được biết đến là người không thích sự ồn ào của đám đông và không muốn bị truyền thông dòm ngó.


Cậu không nở một nụ cười khi xuất hiện bên cha mẹ.
Cậu không nở một nụ cười khi xuất hiện bên cha mẹ.

Hiện tại, Barron đang học lớp 7 tại trường St. Andrew's Episcopal School, Maryland. Học phí của trường học cũng khoảng 40.000 USD (gần bằng 928 triệu VNĐ) mỗi năm. Trước đó, Tổng thống Trump từng tiết lộ rằng, ông sẽ không hướng con trai Barron đi theo bóng bầu dục vì ông cho rằng đó là một môn thể thao nguy hiểm.