Barca có thể mất Messi, Dembele, Suarez... và hàng loạt tên tuổi khác

22/09/2017, 17:00 GMT+07:00

Theo Diario Gol, Barcelona đang ở trong tình trạng căng thẳng sau khi Lionel Messi và Ousmane Dembele dọa có thể rời khỏi câu lạc bộ nếu Tây Ban Nha bỏ phiếu cho sự độc lập của Catalunya.

Đoàn quân của HLV Ernesto Valverde đã bỏ ra tới 105 triệu euro để chiêu mộ Dembele từ Dortmund nhưng hiện giờ sẽ không thể có được sự phục vụ của tiền đạo người Pháp trong vài tháng tới vì chấn thương gân kheo.

Tuy nhiên, tờ báo của Tây Ban Nha tuyên bố rằng Dembele có thể sẽ rời khỏi CLB trong vài tháng tới vì vấn đề chính trị liên quan tới xứ Catalunya. Lionel Messi cũng là một trong những cái tên có thể rời đi nếu cuộc bỏ phiếu không diễn ra như ý muốn.

Nếu Catalunya giành được quyền độc lập, khả năng lớn Barca sẽ chia tay La Liga. Như vậy là cơ hội dự Champions League của những ngôi sao này sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Chú thích ảnh
Sau Neymar, Barca đối mặt với nguy cơ mất tiếp nhiều trụ cột.

Cũng trong báo cáo trên, Diario Gol tiết lộ có 4 cầu thủ khác cũng sẵn sàng ra đi gồm có Ivan Rakitic, Luis Suarez, Marc Andre Ter-StegenJavier Mascherano.

Ngoài ra, Gerard PiqueSergio Busquets vẫn sẽ giữ vững quan điểm đòi độc lập cho xứ Catalunya.

Các công dân tại Tây Ban Nha sẽ thống nhất bỏ phiếu về việc liệu khu vực này sẽ trở thành một quốc gia độc lập hay không vào ngày 1 tháng 10 tới.

(Ảnh: Internet)