TỨK GHÊ - Bảo Yến Rosie: "Tự tin giọng hát của mình hơn Chi Pu"

10/06/2020, 17:55 GMT+07:00

Từ sau khi tạo ra những lùm xùm từ chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019, Bảo Yến Rosie mới có sản phẩm chính thức để gửi đến khán giả.

Tại buổi ra mắt MV mới, nữ ca sĩ trẻ thể hiện niềm mong muốn khán giả hãy quan tâm đến giọng hát chứ đừng nhớ đến những lùm xùm trước kia.

TỨK GHÊ - Bảo Yến Rosie:

>>>Xem ngay: Bảo Yến Rosie bênh vực người bạn vô danh, sau drama với Nam Em

Bảo Yến Rosie trong chương trình TỨK GHÊ

Xuất hiện trong chương trình TỨK GHÊ, Bảo Yến Rosie đã có phần đáp trả khá hài hước khi MV "Cướp Đi Cả Thế Giới" bị cho rằng không "ăn nhập gì bài hát", nữ ca sĩ chia sẻ:

TỨK GHÊ - Bảo Yến Rosie:

"Đúng là MV không ăn nhập, vì đó là ý tưởng lạ, vì thường nếu là bài ballad buồn thì phải là MV kiểu drama đau đớn phản bội, chia tay nhưng đạo diễn Khương Vũ chọn đề tài lạ hơn".

TỨK GHÊ - Bảo Yến Rosie:

>>>Đừng bỏ qua: Bảo Yến Rosie hoá thân thành cá trong MV comeback

Bảo Yến Rosie: không muốn tạo drama khi ra MV cùng ngày với Chi Pu

Việc chọn thời điểm ngày 3/6 ra mắt MV cùng với Chi Pu và Erik khiến cư dân mạng cho rằng muốn kiếm "fame" từ 2 ca sĩ này, thông qua chương trình, Bảo Yến Rosie cũng chia sẻ:

 
Mình không muốn tạo drama khi ra MV cùng ngày với Chi Pu
Mình không muốn tạo drama khi ra MV cùng ngày với Chi Pu

"Mình không muốn tạo drama khi ra MV cùng ngày với Chi Pu, vì trước giờ MV của Chi Pu luôn có sự đầu tư mới lạ làm chỉnh chu, nếu nói về nghệ sĩ đầu tư MV nhất showbiz nhất là Chi Pu đứng số 1, điều mình tự tin nhất vẫn là giọng hát của mình hơn Chi Pu thôi".

Bảo Yến Rosie cũng mong muốn khán giả hay quên đi câu chuyện lùm xùm khi xưa mà hãy quan tâm đến chất giọng, sản phẩm đầu tư của cô.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Bảo Yến Rosie chính thức trở lại đường đua Vpop

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Thái Vũ, Kim Thư. Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY.