"Công chúa ballad" Bảo Yến Rosie tiếp tục ra mắt MV cover mới

10/09/2020, 18:20 GMT+07:00

Dạo thời gian gần đây, cô nàng Bảo Yến Rosie liên tục tung sản phẩm âm nhạc mới. Fan của cô nàng đã rất hào hứng khi được thần tượng "chăm chút" như vậy.

Sau MV comeback "Cướp đi cả thế giới", đến bản cover "Dạo này anh thế nào", Bảo Yến Rosie luôn nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả.

 
 Bảo Yến Rosie trong MV "Dạo này anh thế nào"
 Bảo Yến Rosie trong MV "Dạo này anh thế nào"

>>>Bài viết có liên quan: Bảo Yến Rosie trong TỨK GHÊ

Bảo Yến Rosie tiếp tục ra mắt MV cover mới

Mới đây, Bảo Yến Rosie tiếp tục cho ra mắt MV "Vợ chồng son" kết hợp cùng Dee Trần, chia sẻ về sự mới mẻ này, nữ ca sĩ trẻ cho biết: "Lúc nghe ca khúc là nghĩ ngay đến anh Dee Trần vì giọng hát anh Dee Trần rất phù hợp để hát với mình".

 
Bảo Yến Rosie trong MV "Vợ chồng son"
Bảo Yến Rosie trong MV "Vợ chồng son"

 
Trong MV mới, Bảo Yến Rosie kết hợp cùng Dee Trần
Trong MV mới, Bảo Yến Rosie kết hợp cùng Dee Trần

>>>Xem ngay: Bảo Yến Rosie bênh vực người bạn vô danh, sau drama với Nam Em

"Công chúa ballad" Bảo Yến Rosie mong khán giả sẽ luôn ủng hộ những sản phẩm mới

Liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, Bảo Yến Rosie cho biết: "Vì mình đang xây dựng lại kênh YouTube mới, nên kiên trì mỗi tháng ra sản phẩm mới, 1 sự khởi đầu mới, những khó khăn phía trước, mỗi tháng sẽ làm một sản phẩm mới để gửi tặng đến người hâm mộ của mình".

 
Bảo Yến Rosie mong khán giả sẽ luôn ủng hộ những sản phẩm mới
Bảo Yến Rosie mong khán giả sẽ luôn ủng hộ những sản phẩm mới

Hiện tại, "Vợ chồng son" đã có chính thức trên các hệ thống nghe nhạc và Bảo Yến Rosie cũng mong khán giả luôn ủng hộ sản phẩm của nữ ca sĩ.

>>>Đừng bỏ qua: Bảo Yến Rosie hoá thân thành cá trong MV comeback

ẢNH: NVCC

Châu Đăng Khoa chia sẻ lí do quen biết Bảo Yến Rosie 

Vừa qua tham gia 1 chương trình 1 Phút Nói Thật, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Bảo Yến Rosie đã chia sẻ về cơ duyên cả hai gặp nhau, anh tâm sự: "Có một lần thì Khoa nhớ là Khoa làm giám đốc âm nhạc của một chương trình TV show. 

Thì lúc đó, Yến là người đến buổi casting ngày hôm đó và Yến là người đến cuối cùng. Lúc đó, Yến xinh ơi là xinh nên mình cho cơ hội. Khi cất giọng lên 2 câu là thấy OK, em xong rồi.Vậy thôi".