“Công chúa ballad” Bảo Yến Rosie ra MV mới nhắn gửi người yêu cũ

10:54 20/08/2020

Sau thời gian "im hơi lặng tiếng" thì Bảo Yến Rosie trở lại đường đua làng nhạc Việt một cách mạnh mẽ, bằng chứng là nữ ca sĩ trẻ liên tục ra những sản phẩm mới gửi tặng đến khán giả hâm mộ.

Với MV comeback "Cướp đi cả thế giới", Bảo Yến Rosie nhận được sự phản hồi tích cực từ công chúng yêu âm nhạc và giới chuyên môn khi bài hát này liên tục trụ vững trên trang bảng xếp hạng âm nhạc. 


Bảo Yến Rosie mong khán giả hãy đón nhận sản phẩm.

>>>Đừng bỏ qua: Bảo Yến Rosie hoá thân thành cá trong MV comeback

Tiếp tục ra mắt MV mới, Bảo Yến Rosie muốn nhắn nhủ người yêu cũ: "Dạo này anh thế nào?"

Để không phụ lòng khán giả hâm mộ của mình, sau bản "Cướp đi cả thế giới" version acoustic vừa mới tung vào đầu tháng 8 thì mới đây, Bảo Yến Rosie lại tiếp tục cho ra mắt MV ver piano mới mang tên "Dạo này anh thế nào?".

 
Bảo Yến Rosie dành tặng cho những ai đã từng yêu sâu đậm
Bảo Yến Rosie dành tặng cho những ai đã từng yêu sâu đậm

Với "Dạo này anh thế nào?", Bảo Yến Rosie muốn chia sẻ thông điệp bài hát rằng: "Một ca khúc dành riêng cho những ai đã từng yêu sâu đậm, yêu quên mất bản thân để rồi đau đến điên dại. Chỉ là Một khoảng trống của một người để lại nhưng cả thế giới vẫn không thể lấp đầy".

 
Bảo Yến Rosie mong muốn khán giả sẽ đón nhận với mình trong nhiều sản phẩm ballad
Bảo Yến Rosie mong muốn khán giả sẽ đón nhận với mình trong nhiều sản phẩm ballad

>>>Xem ngay: Bảo Yến Rosie bênh vực người bạn vô danh, sau drama với Nam Em

Bảo Yến Rosie chia về dự án "Dạo này anh thế nào?"

Chia sẻ việc ra mắt nhiều dự án trong thời điểm hiện tại, Bảo Yến Rosie cho biết: "Lý do tung sản phẩm liên tục cả bản chính và version acoustic nhận được sự đón nhận của khán giả là động lực để mình hát những ca khúc tình cảm, và cảm thấy những bài tình ca đó là sở trường của mình. 

 
 Bảo Yến Rosie hi vọng sắp tới sẽ được khán giả trìu mến gọi mình biệt danh "Công chúa ballad"
 Bảo Yến Rosie hi vọng sắp tới sẽ được khán giả trìu mến gọi mình biệt danh "Công chúa ballad"

Vì khi hát những bài yêu đương thế này cảm thấy hợp với mình ở ngoài đời, vì cuộc sống mình cũng vì yêu mà lận đận như thế và trong thời gian tới, mình sẽ hát những ca khúc ballad nữa vì đây là dòng nhạc mình theo đuổi trong thời gian tới".

Và Bảo Yến Rosie hi vọng sắp tới hi vọng sẽ được khán giả trìu mến gọi mình biệt danh "Công chúa ballad" để nữ ca sĩ có thêm động lực để ra thêm nhiều bản tình cả ngọt ngào nữa.

>>>Bài viết có liên quan: Bảo Yến Rosie trong TỨK GHÊ

ẢNH: NVCC

Châu Đăng Khoa chia sẻ lí do quen biết Bảo Yến Rosie 

Vừa qua tham gia 1 chương trình, Châu Đăng Khoa và Bảo Yến Rosie đã chia sẻ về cơ duyên cả hai gặp nhau, nam nhạc sĩ nói: "Có một lần thì Khoa nhớ là Khoa làm giám đốc âm nhạc của một chương trình TV show.

Thì lúc đó, Yến là người đến buổi casting ngày hôm đó và Yến là người đến cuối cùng. Lúc đó, Yến xinh ơi là xinh nên mình cho cơ hội. Khi cất giọng lên 2 câu là thấy OK, em xong rồi.Vậy thôi".