Tung teaser MV mới, Bảo Yến Rosie truyền thông điệp cho lần trở lại

31/05/2020, 20:04 GMT+07:00

Bảo Yến Rosie chính thức trở lại đường đua Vpop khi tung teaser MV mới của mình "Cướp đi cả thế giới".

Bảo Yến Rosie là cái tên đang được nhắc đến rất nhiều trong chương trình Giọng hát Việt 2019. Sức hút triệu views của vòng giấu mặt đã giúp Bảo Yến Rosie nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng yêu âm nhạc. 

Vừa qua, Bảo Yến Rosie đã tung ảnh nhá hàng comeback trên trang cá nhân, chính thức "đánh kẻng" báo hiệu màn tái xuất trên đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Cướp Đi Cả Thế Giới", 1 sáng tác của Vương Anh Tú.

 
Poster MV mới của Bảo Yến Rosie
Poster MV mới của Bảo Yến Rosie

>>> Xem thêm: Bảo Yến Rosie - “Cô gái triệu view” tung poster MV mới sẵn sàng trở lại đường đua Vpop

Bảo Yến Rosie chính thức tung teaser MV "Cướp đi cả thế giới"

Không để khán giả chờ đợi lâu thêm nữa, tối 30.5,  Bảo Yến Rosie chính thức tung teaser cho màn trở lại của mình sau thời gian "ở ẩn" để rèn luyện thêm thanh nhạc cũng như kĩ năng diễn xuất. Teaser mở đầu với cảnh chiếc hồ cá được đập bể, và chính hoá thân từ con cá.

 
Con cá là hình tượng trong MV của Bảo Yến Rosie
Con cá là hình tượng trong MV của Bảo Yến Rosie

Với màn trở lại âm nhạc lần này, Bảo Yến Rosie đã kết hợp cùng nhạc sĩ 'hit-maker" Vương Anh Tú, dù teaser chỉ mở đầu đúng 2 câu hát: "Từ lúc anh tìm thấy 1 người cướp đi cả thế giới, em mới biết mình chẳng còn chỉ biết đi để người tới", hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới.

 
 Bảo Yến Rosie xuất hiện đầy bí ấn trong MV
 Bảo Yến Rosie xuất hiện đầy bí ấn trong MV

>> Bạn đã biết chưa: Không ai khác: Bảo Yến Roise chính là “nữ hoàng triệu view” của Giọng hát Việt 2019

Bảo Yến Rosie: Mong mọi người nhìn nhận qua tài năng

Chia sẻ cho màn comeback lần này, Bảo Yến Rosie cũng cho biết: "Lần comback này vô cùng ý nghĩa, mình muốn lấy lại tình yêu thương của khán giả và mong muốn khán giả nghĩ đến mình với hình ảnh cô ca sĩ có giọng hát nội lực tình cảm và tài năng chứ không phải nhìn mình qua lăng kính scandal".

 
MV "Cướp đi cả thế giới" là dự án "khủng" của Bảo Yến Rosie
MV "Cướp đi cả thế giới" là dự án "khủng" của Bảo Yến Rosie

Với màn trở lại đầy tâm huyết, hi vọng khán giả sẽ ủng hộ sản phẩm "Cướp đi cả thế giới" của Bảo Yến Rosie và những sản phẩm tiếp theo của cô nàng ca sĩ 9X này.

>>> Xem thêm: Bảo Yến Rosie - “Cô gái triệu view” sẵn sàng trở lại đường đua Vpop

Ảnh: NVCC

 

Bảo Yến Rosie lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ vô danh sau sự cố với Nam Em

Vừa qua, Bảo Yến Rosie cũng lên tiếng bênh vực cô bạn thân Bảo Trân sau màn liếc xéo Nam Em trên thảm đỏ:"Biết là bênh bạn mình thì mình sẽ bị chửi nhưng thương bạn tôi trào nước mắt, giận run người trước những người không hiểu câu chuyện của người ta như thế nào đã vào chửi người khác như đã rồi vậy. Kiểu phụ nữ chuyên giật bồ người khác lại có nhiều người bênh vực vậy sao, nếu là chuyện của tôi, tôi sẽ nhịn nhưng là bạn tôi, người bạn tôi thương vô cùng, các bạn có biết cô ấy đã tổn thương, chịu đựng như thế nào suốt thời gian qua không? 

Dừng lại và đừng làm tổn thương bạn tôi nữa, tu khẩu nghiệp và tích phước cho bản thân đi! Còn người phụ nữ giật hạnh phúc của người khác rồi gọi điện đòi gặp và đánh người ta kia sớm muộn rồi cũng gặp quả báo, còn người đàn ông tên B kia thì hãy giữ lấy bên mình cho đến khi cô kia lại tiếp tục giật chồng của một người khác và anh ta lại tiếp tục ngoại tình, chúc vui vẻ hạnh phúc nhé 2 người nhân cách giống nhau"