Bảo Yến Rosie "dốc hết tiền túi" làm MV đầu tay "Cướp đi cả thế giới"

15:10 04/06/2020

Từ sau khi tạo ra những lùm xùm từ chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019Bảo Yến Rosie mới có sản phẩm chính thức để gửi đến khán giả.

Tại buổi ra mắt MV mới, nữ ca sĩ trẻ thể hiện niềm mong muốn khán giả hãy quan tâm đến giọng hát chứ đừng nhớ đến những lùm xùm trước kia.

 
Tạo hình của Bảo Yến Rosie trong MV đầu tay.
Tạo hình của Bảo Yến Rosie trong MV đầu tay.

>>>Xem ngay: Bảo Yến Rosie bênh vực người bạn vô danh, sau drama với Nam Em

Bảo Yến Rosie ra mắt MV mới

Chính thức đánh dấu bước ngoặt mới trên chặng đường ca hát của bản thân, Bảo Yến Rosie vừa cho ra MV Cướp đi cả thế giới. Toàn bộ kinh phí thực hiện MV là khoản tiền mà cô nàng đã dành dụm từ bấy lâu. 

 
Nữ ca sĩ trẻ dốc hết tiền túi để thực hiện ra một sản phẩm hoàn chỉnh.
Nữ ca sĩ trẻ dốc hết tiền túi để thực hiện ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Chia sẻ về quá trình cùng ê-kíp làm ra được sản phẩm đầu tay, nữ ca sĩ trẻ bộc bạch: "Yến đã đặt hết tâm tư của mình vào MV 'Cướp đi cả thế giới', sự cố gắng trong một năm qua của mình cũng chỉ gói gọn trong sản phẩm lần này. Chuyện gì đến sẽ đến, Yến chỉ mong được khán giả nhìn nhận và yêu thương. Giờ đây, nếu sản phẩm thành công hay thất bại thì Yến vẫn cảm thấy mãn nguyện, vì hơn hết, Yến biết mình và ê-kíp đã cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất".

 
Bảo Yến Rosie mong khán giả hãy đón nhận sản phẩm.
Bảo Yến Rosie mong khán giả hãy đón nhận sản phẩm.

Việc ra mắt bài hát trùng ngày với Erik và Chi Pu, phía đại diện của Bảo Yến Rosie đã phản hồi, công ty rất tin tưởng vào chất giọng của Yến, cũng như sản phẩm lần này. Mong rằng nhiều khán giả sẽ nhìn thấy được điều đó và ủng hộ cho sản phẩm mới nhất của Yến.

>>>Đừng bỏ qua: Bảo Yến Rosie hoá thân thành cá trong MV comeback

Bảo Yến Rosie là cái tên đặt biệt tại The Voice 2019

Mặc dù không đi quá sâu tại chương trình năm đó nhưng Bảo Yến Rosie đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trước sự việc "MC phải kêu đúng tên mới chịu bước ra sân khấu".

 
Cô nàng từng gây bão tại The Voice với màn "MC gọi đúng tên mới ra".
Cô nàng từng gây bão tại The Voice với màn "MC gọi đúng tên mới ra".

Sức hút từ lùm xùm đó đã khiến cho cô gái trẻ nhận về không ít những chỉ trích. Sau The Voice, Bảo Yến Rosie không gấp gáp tung MV để khẳng định mình, cô muốn dùng thời gian và giọng hát để chinh phục khán giả. 

 
Thời gian sẽ trả lời sự cố gắng của Bảo Yến Rosie.
Thời gian sẽ trả lời sự cố gắng của Bảo Yến Rosie.

 "MV có ý nghĩa rất lớn lao đối với bản thân và con đường sự nghiệp của Bảo Yến Rosie. Yến muốn lấy lại được tình yêu thương của các khán giả, mong muốn họ nhớ tới mình với hình ảnh một cô ca sĩ có giọng hát nội lực, luôn chăm chỉ cống hiến chứ không phải là một nghệ sĩ dính đầy scandal" - Giọng ca trẻ chia sẻ thêm.

Trong buổi gặp gỡ báo chí, Bảo Yến Rosie cũng mong muốn khán giả hay quên đi câu chuyện lùm xùm khi xưa mà hãy quan tâm đến chất giọng, sản phẩm đầu tư của cô.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Bảo Yến Rosie chính thức trở lại đường đua Vpop

Ảnh: Tổng hợp

Thông điệp ý nghĩa mà Bảo Yến Rosie nhắn gửi qua MV

Ngoài việc mang đến một ca khúc ballad đầy da diết. Hình ảnh trong MV cũng được Bảo Yến Rosie và ê-kíp chắt lọc và ẩn ý đầy tinh tế.

Thay vì quay một MV ngoại cảnh trôi tuột, đạo diễn Khương Vũ đã sắp xếp những vấn nạn về môi trường trong MV để tô điểm thêm nỗi khắc khoải của nhân vật và bài hát.

Thiếu nước ngọt, cháy rừng, rác thải nhựa,... nhiêu hình thức ô nhiễm môi trường được đưa vào MV một cách hợp lý. Cách thể hiện giọng hát ấn tượng, chất nhạc vừa phải, đây hứa hẹn sẽ là MV đáng để nghe trong  những ngày mưa tháng 6.