Bảo Yến Rosie "đánh úp" khi tung acoustic cho MV "Cướp đi cả thế giới"

11:25 01/08/2020

Bảo Yến Rosie  không là cái tên xa lạ gì đối với những khán giả yêu nhạc, nữ ca sĩ là người được quan tâm nhiều nhất sau cuộc thi Giọng Hát Việt 2019.

Vừa qua, Bảo Yến Rosie cũng cho ra mắt MV "Cướp đi cả thế giới" và nhận được yêu thích của khán giả khi liên tục đứng đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc.


Bảo Yến Rosie mong khán giả hãy đón nhận sản phẩm.

Bảo Yến Rosie ra version acoustic cho bài hát "Cướp đi cả thế giới"

Có thể nói "Cướp đi cả thế giới" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Bảo Yến Rosie sau khi rời cuộc thi Giọng Hát Việt 2019. Toàn bộ kinh phí thực hiện MV là khoản tiền mà cô nàng đã dành dụm từ bấy lâu. Thừa thắng xông lên khi nhận được sự yêu thích của khán giả, mới đây, Bảo Yến Rosie còn cho ra version acoustic cho bài hát "Cướp đi cả thế giới" của mình.

 
B​ảo Yến Rosie nhận được sự yêu thích của khán giả hâm mộ sau khi ra MV
B​ảo Yến Rosie nhận được sự yêu thích của khán giả hâm mộ sau khi ra MV

Từ sau khi ra mắt MV "Cướp đi cả thế giới", Bảo Yến Rosie nhận được sự yêu thích của khán giả hâm mộ và luôn được yêu cầu nhiệt tình khi đi lưu diễn các tỉnh thành.

 
"Cướp đi cả thế giới" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Bảo Yến Rosie sau khi rời cuộc thi Giọng Hát Việt 2019
"Cướp đi cả thế giới" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Bảo Yến Rosie sau khi rời cuộc thi Giọng Hát Việt 2019

>>>Đừng bỏ qua: Bảo Yến Rosie hoá thân thành cá trong MV comeback

Bảo Yến Rosie gặp sự cố trong quá trình thu âm bài hát

Chia sẻ việc đánh úp khi tung ra bản phối mới của "Cướp đi cả thế giới", Bảo Yến Rosie cho biết: "Ca khúc này là bài hát mà em tâm huyết gửi gắm rất nhiều dành tặng cho những khán giả hâm mộ của mình, lúc thu âm ca khúc này bị sự cố khó thở nhưng cuối cùng em cũng vượt qua được". 

 
Bảo Yến Rosie gặp sự cố khó thở khi thu âm bài hát
Bảo Yến Rosie gặp sự cố khó thở khi thu âm bài hát

>>>Xem ngay: Bảo Yến Rosie bênh vực người bạn vô danh, sau drama với Nam Em

Cũng trong dịp này, Bảo Yến Rosie cũng không quên gửi lời nhắn cho khán giả giữa tình hình dịch COVID-190 đang bùng phát: "Mong mọi người cùng đoàn kết để được qua đại dịch này và nâng cao việc tự giác ở nhà nếu không cần thiết ra đường để chung tay đẩy lùi dịch bệnh".

ẢNH: NVCC

Thông điệp ý nghĩa mà Bảo Yến Rosie nhắn gửi qua MV

Hình ảnh trong MV cũng được Bảo Yến Rosie và ê-kíp chắt lọc và ẩn ý đầy tinh tế, chia sẻ về điều này, nữ ca sĩ trẻ cho biết: 

"Thay vì quay một MV ngoại cảnh trôi tuột, đạo diễn Khương Vũ đã sắp xếp những vấn nạn về môi trường trong MV để tô điểm thêm nỗi khắc khoải của nhân vật và bài hát.

Thiếu nước ngọt, cháy rừng, rác thải nhựa... nhiêu hình thức ô nhiễm môi trường được đưa vào MV một cách hợp lý. Cách thể hiện giọng hát ấn tượng, chất nhạc vừa phải, đây hứa hẹn sẽ là MV đáng để nghe trong  những ngày mưa".