Bảo Yến Rosie cover hit triệu view đình đám của Noo Phước Thịnh

16/10/2020, 16:45 GMT+07:00

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Yến Rosie đã tung video cover ca khúc Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh. Vì quá yêu thích giai điệu đẹp và những ca từ đầy ý nghĩa của bài hát.

Bảo Yến Rosie đã xin phép chủ nhân bản hit triệu view Noo Phước Thịnh để thực hiện bản phối mới và bắt tay thực hiện video cover đơn giản gửi tặng fan.

 
Bảo Yến Rosie và tạo hình mới lạ.
Bảo Yến Rosie và tạo hình mới lạ.

>>>Đừng bỏ qua: Bảo Yến Rosie hoá thân thành cá trong MV comeback

Bảo Yến Rosie cover "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh"

Ủng hộ Bảo Yến Rosie - Giọng hát Việt 2018, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh không chỉ đồng ý mà còn động viên Bảo Yến Rosie tung ra phiên bản mới cho bài hát của nhạc sĩ Vương Anh Tú.

 
Nữ ca sĩ khoe vẻ cá tính trong bộ ảnh mới
Nữ ca sĩ khoe vẻ cá tính trong bộ ảnh mới

Diện váy khoe vẻ đẹp ngọt ngào, Bảo Yến Rosieh khiến cả hội fan cứng lẫn khán giả yêu thích bài hát Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh “mềm tim” với giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc. Bản phối piano đơn giản, mới mẻ qua cách thể hiện nữ tính nhưng đầy nội lực của Bảo Yến Rosie càng khiến bản hit triệu view của Noo Phước Thịnh có sức hút đặc biệt.

>>>Xem ngay: Bảo Yến Rosie bênh vực người bạn vô danh, sau drama với Nam Em

"Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh" của Bảo Yến Rosie thu hút sự quan tâm của khán giả

Bản cover ngọt ngào của Bảo Yến Rosie vừa được chia sẻ trên kênh YouTube đã thu hút lượng fan đông đảo dành lời khen và hối thúc cô nàng tiếp tục tung nhiều video hát cover. Cộng đồng fan của Noo Phước Thịnh hào hứng vì lại có thêm 1 version mới của Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh để "nghe đi nghe lại".

 
"Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh" của Bảo Yến Rosie thu hút sự quan tâm của khán giả
"Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh" của Bảo Yến Rosie thu hút sự quan tâm của khán giả

Liên tục ra mắt những bản cover đang hit trên thị trường, đang "ấp ủ" một dự án đặc biệt sẽ gửi tặng dành cho khán giả hâm mộ của mình "cộp mác" của nữ ca sĩ đang theo đuổi bấy lâu nay.

>>>Bài viết có liên quan: Bảo Yến Rosie trong TỨK GHÊ

Ảnh: NVCC

BẢO YẾN ROSIE MONG KHÁN GIẢ SẼ LUÔN ỦNG HỘ NHỮNG SẢN PHẨM MỚI

Liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới từ Cướp đi cả thế giới, Vợ chồng son và Dạo này anh thế nào, Bảo Yến Rosie cho biết:

"Vì mình đang xây dựng lại kênh YouTube mới, nên kiên trì mỗi tháng ra sản phẩm mới, 1 sự khởi đầu mới, những khó khăn phía trước, mỗi tháng sẽ làm một sản phẩm mới để gửi tặng đến người hâm mộ của mình". Xem thêm tại đây.