Bảo Yến Rosie lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ vô danh sau sự cố với Nam Em

10/01/2020, 18:20 GMT+07:00

Sau khi làm "dậy sóng" CĐM bằng đoạn video với thái độ lồi lõm với Nam Em tại thảm đỏ ZMA 2019, hai chị em Bảo Anh, Bảo Trân đã nhận nhiều chỉ trích của khán giả, các cô gái còn là những gương mặt khá mới của làng giải trí nhưng lại tỏ thái độ trước tiền bối nên đang hứng chịu nhiều "gạch đá".

 
Nam Em và chị em Bảo Anh, Bảo Trân.
Nam Em và chị em Bảo Anh, Bảo Trân.

>>>Xem thêm: Nam Em bị nữ ca sĩ vô danh tỏ thái độ, gây hấn ngay trên thảm đỏ

Bảo Yên Rosie lên tiếng bênh vực Bảo Anh, Bảo Trân sau drama với Nam Em

Trước những chỉ trích và "lời qua tiếng lại" của những người trong cuộc, nữ ca sĩ Bảo Yến Rosie hay còn được CĐM gắn cho biệt danh nữ ca sĩ "gọi hoài không ra" đã lên tiếng bênh vực người bạn Bảo Trân - Cô gái đang nhận nhiều chỉ trích của CĐM nhất hôm nay khi có thái độ lồi lõm.

 
Bảo Yến Rosie từng "gây sốc" khán giả khi tham gia The Voice nhưng gọi tên hoài không ra vì không có chữ Rosie.
Bảo Yến Rosie từng "gây sốc" khán giả khi tham gia The Voice nhưng gọi tên hoài không ra vì không có chữ Rosie.

"Biết là bênh bạn mình thì mình sẽ bị chửi nhưng thương bạn tôi trào nước mắt, giận run người trước những người không hiểu câu chuyện của người ta như thế nào đã vào chửi người khác như đã rồi vậy, kiểu phụ nữ chuyên giật bồ, giật chồng người khác lại có nhiều người bênh vực vậy sao, nếu là chuyện của tôi, tôi sẽ nhịn nhưng là bạn tôi, người bạn tôi thương vô cùng, các bạn có biết cô ấy đã tổn thương, chịu đựng như thế nào suốt thời gian qua không?

 
 Bảo Yến Rosie lên tiếng bênh vực bạn.
 Bảo Yến Rosie lên tiếng bênh vực bạn.

Dừng lại và đừng làm tổn thương bạn tôi nữa, tu khẩu nghiệp và tích phước cho bản thân đi! Còn người phụ nữ giật hạnh phúc của người khác rồi gọi điện đòi gặp và đánh người ta kia sớm muộn rồi cũng gặp quả báo, trời Phật có mắt lắm, còn người đàn ông tên B kia là loại đáng để vứt đi hãy giữ lấy bên mình cho đến khi cô kia lại tiếp tục giật chồng của một người khác và anh ta lại tiếp tục ngoại tình, chúc vui vẻ hạnh phúc nhé 2 người nhân cách giống nhau" - Bảo Yến Rosie bênh vực người bạn và giải thích cho CĐM hiểu được sự thật.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chị em nghệ sĩ vô danh lên tiếng việc "liếc xéo" Nam Em trên thảm đỏ

Bảo Yến Rosie chỉ đích danh Nam Em là người thứ 3

Dòng trạng thái của Bảo Yến thông báo một sự thật khá sốc, dù không nhắc đến tên nhưng ai cũng biết Bảo Yến đang nói đến ai, với một sự thật rằng Nam Em và Bảo Anh, Bảo Trân đang có một mối quan hệ với chàng trai tên B và Nam Em chính là người thứ 3.

 
Thái độ lồi lõm của Bảo Trân trên thảm đỏ với Nam Em.
Thái độ lồi lõm của Bảo Trân trên thảm đỏ với Nam Em.

Trước dòng trạng thái này của Bảo Yến đang khiến nhiều người hoang mang, đâu mới là sự thật. Liệu những hình ảnh mà mọi người thấy và những sự thật bên trong có giống nhau. Tuy vậy nhiều người hâm mộ vẫn giữ vững quan điểm của mình, là một người nổi tiếng, Bảo Trân nên kềm chế sự nóng giận của mình trước mặt đông đảo báo chí và khán giả.

Bảo Yến Rosie lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ vô danh sau sự cố với Nam Em

>>>Bài viết liên quan: Bảo Yến Rosie lột xác với phong cách cá tính và giọng ca sâu lắng​

Hiện tại, sự việc vẫn đang là tâm điểm quan tâm của nhiều cư dân mạng, ngay khi đoạn video được phát tán đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này. Hiện tại, cả 2 nhân vật chính trong cuộc đều đã lên tiếng, ai đúng ai sai, chắc hẳn phải còn đợi đến hồi kết.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​  

Những dòng trạng thái chỉ trích Nam Em của hai chị em Bảo Anh, Bảo Trân:

Bảo Anh viết: "Ai cũng mong muốn một gia đình có đầy đủ ba và mẹ. Người ta nhẫn tâm phớt lờ đi sự tồn tại của con để bước vào thế giới mà người ta không thuộc về thì vẫn đc coi là một “thiên thần”.

Thế giới này bất công vậy đó con, con ngây thơ ơi! Dù người ta ác với con như vậy nhưng con mãi mãi con là món quà vô giá, con nhé. Thương con. Không trách những người không biết, có người biết chuyện mà vẫn cố tình gây ra chuyện đau lòng thì mới đáng lên án".

Bảo Trân - cô gái đã liếc Nam Em trên thảm đỏ lại đăng tải những lời có phần khó nghe và gay gắt hơn. "Thứ vô đạo đức như nó tao liếc nhẹ thế là còn nhẹ đấy, nhắc tên nó tao còn thấy bẩn miệng. Những người không biết thì tao không trách nhưng tốt nhất đừng có mất dạy quá, đừng có mạnh miệng khi chưa biết gì cả.

Tao trân trọng gia đình tao hơn cả mạng sống. Chỉ có thứ không biết gia đình thiêng liêng như thế nào, phá hoại gia đình kẻ khác mới là cặn bã. Nhưng mà cứ đợi đi, sự thật còn chờ em đấy em. Dạy dỗ lại fan của em đi nhé!"