bảo vệ thú cưng

BẢO VỆ THÚ CƯNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vợ chồng nuôi 15 chú chó khẳng định không xin tiền nhà hảo tâm

Vợ chồng nuôi 15 chú chó khẳng định không xin tiền nhà hảo tâm

Xã hội

"Chồng tôi vô tội, chồng tôi không có xin tiền mạnh thường quân" - bà Chi Em nhấn mạnh trước những tin đồn tiêu cực trên mạng.

Dân mạng phẫn nộ với thanh niên mua mèo về nuôi rồi đem bán cho lò mổ

Cộng đồng mạng

Sau khi bị phát hiện có hành vi nhận mèo về nuôi sau đó mang bán cho lò mổ, anh chàng này đã block luôn người đó. Giờ thấy bị phốt thì lại quay ra xin tha thứ.

Tổ chức "lễ hội cún cưng" nhưng cấm chó cỏ tham gia, khu vui chơi có tiếng bị chỉ trích sính ngoại

Cộng đồng mạng

Mặc dù đã sửa lại lần 2, nhưng với yêu cầu cấm chó cỏ tham gia hoặc bắt buộc phải tiêm phòng đầy đủ khiến hội những người yêu chó phẫn nộ

Dân mạng kêu gọi cún cưng "hiến máu" để cứu sống chú chó đang nguy kịch khỏi lưỡi hái tử thần

Cộng đồng mạng

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản S.V đã đăng tải bài viết chia sẻ hình ảnh chú chó cần được "hiến máu" gấp để cứu sống khiến dân mạng xúc động.

Sao trên đời lại có sinh vật đáng yêu như chú nhím tí hon Azuki đến từ Nhật Bản này cơ chứ!

Cộng đồng mạng

Cùng gặp gỡ chú nhím tí hon cực kì đáng yêu tên Azuki đến từ Nhật Bản qua những bức ảnh vô cùng "nhắng nhít" và có thể khiến bạn phải "quắn quéo".

Thực hư câu chuyện chú chó đi lạc bị đánh đập và đòi 20 triệu tiền chuộc cùng 300 nghìn mỗi bữa ăn

Cộng đồng mạng

Sau khi người chủ của chú chó chia sẻ rằng bị đòi những 20 triệu tiền chuộc cùng 300 nghìn tiền ăn mỗi ngày, thì một người khác cũng đã lên tiếng giải thích.

Xem thêm