Bảo về quê "nuôi cá, trồng rau", Đen Vâu chăm thêm cả đàn lợn "bạc tỷ"

10:45 26/12/2019

Thời buổi thịt lợn quý như vàng, chẳng cần nhà cao cửa rộng, cứ có đàn lợn hơi chăm bẵm là đảm bảo giàu ú ụ. Cũng chính bởi vậy mà cộng đồng mạng gọi tên ngay Đen Vâu khi biết anh sở hữu cả một gia tài quý như vậy.

 
Hoá ra Đen Vâu giàu đến cỡ này.
Hoá ra Đen Vâu giàu đến cỡ này.

Đen Vâu sở hữu trại lợn bạc triệu

Đen Vâu vốn nổi tiếng trong giới underground Việt với hình tượng giản dị, chân chất cùng những câu hát lạc quan, yêu đời. Chẳng bao giờ khoe khoang tài sản, thế nhưng một phát hiện động trời được chính các Đồng Âm (tên fan của Đen Vâu) khui ra.

Thì ra bấy lâu nay, "gã khờ hay mơ" đã sở hữu cả một gia tài mà không phải ai cũng biết. Giữa thời buổi biến động thị trường, thịt lợn trở thành "của hiếm" và tăng giá ầm ầm thì Đen Vâu lại có cả một trang trại lợn.

 
Rửa tiền đúng nghĩa đen luôn.
Rửa tiền đúng nghĩa đen luôn.

 
Nhìn vậy thôi chứ anh đang trông chừng tiền của anh đó.
Nhìn vậy thôi chứ anh đang trông chừng tiền của anh đó.

Những bức ảnh khi Đen Vâu về thăm quê nhà tại Hạ Long, giúp mẹ chăm lợn đang được các Đồng Âm chia sẻ rần rần. Hoá ra anh bảo "nếu mà mệt quá thì mình về quê nuôi cá và trồng thêm rau" để bí mật nuôi thêm đàn lợn và chuẩn bị cho ngày này.

Giờ đây, "gã khờ" của giới underground xứng đáng trở thành một trong những người đàn ông "giàu có" nhất Việt Nam. Nhìn đàn lợn mà anh chăm sóc bấy lâu nay đi, bây giờ hái ra tiền được rồi. Tết này hẳn là ấm no nhất vùng.

>>> Xem thêm: Đen Vâu là ca sĩ Việt thứ 6 nhận nút vàng YouTube, Underground chính thức trở lại thời hoàng kim

Bảo về quê

 
Giờ thì ai dám chê anh nghèo.
Giờ thì ai dám chê anh nghèo.

Video: Đen - Lối Nhỏ ft. Phương Anh Đào (M/V)

Dân tình hồ hởi vì Đen Vâu sắp thành... triệu phú

Ngay khi những bức hình được chia sẻ lại, fan hâm mộ không ngừng dành lời khen cho "gã khờ" Đen Vâu. Đúng là lời khuyên của vị triệu phú tương lai không bao giờ sai: "Có thể có nhiều tiền nếu cày ngày cày đêm".

 Anh không làm thì thôi chứ một khi đã bắt tay vào thực hiện thì thắng đậm cả ngành chăn nuôi lẫn mảng âm nhạc luôn nhé. Anh tính cả rồi đấy, chăm chỉ không bao giờ thừa.

"Anh tôi nay thành đại gia rồi. Giá thịt heo ngang thịt bò. Thành công cả mảng âm nhạc và chăn nuôi".

"Anh có thể có tiền nếu anh cày ngày cày đêm".

"Bán đàn này đi thì khối tiền làm show".

>>> Xem thêm: Góc éo le: Mẹ cấm con gái nghe nhạc Đen Vâu, vì sợ bị rapper "gạ gẫm bỏ nhà đi bụi"!

Bảo về quê

 
Dân tình hồ hởi vì biết Đen sắp thành đại gia.
Dân tình hồ hởi vì biết Đen sắp thành đại gia.

Cứ sáng nuôi lợn, tối lại về viết nhạc ra hit, bảo sao anh không giàu cho được. Bạn cso thấy hâm mộ "đại gia" Đen Vâu không nhỉ? Chia sẻ với YAN nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Thịt lợn tăng giá không phanh dịp cuối năm

Dưới ảnh hưởng của dịch tả lợn châu Phi, lợn hơi trở nên "quý như vàng". Giá thịt lợn liên tục tăng đến chóng mặt từ tháng 10/2019. 

Theo đó, giá lợn hơi đã đạt mức 100.000 đồng/kg tại một số địa phương. Giá thịt thành phẩm dao động ở mức 160.000 -180.000 đồng/kg, có những nơi đã lên tới 200.000 đồng/kg. 

Sự khan hiếm thịt lợn sạch đã đẩy giá thịt lợn lên cao, nhiều hộ gia đình phải lao đao thì giá thịt quá đắt đỏ. Điều này cũng xảy ra ở một số quốc gia lân cận như Thái Lan, Trung Quốc,...

Và khi thịt lợn tăng giá, tất cả các loại thực phẩm khác cũng tăng theo, xem thêm TẠI ĐÂY